5 lý do khiến bạn muốn đi xkld trong năm 2017 tại Nhật Bản

3011

Từ lâu Nhật Bản đã trở thành thị trường xuất khẩu lao động thu hút lượng lớn người lao động tham gia bên cạnh những thị trường xklđ khác. Nhưng đây sẽ là 5 lý do khiến bạn xkld trong năm 2017 tại Nhật Bản ngay.

Thủ tục xuất khẩu lao đông tại Nhật Bản 2017 đơn giản, dễ dàng

xuất khẩu lao động nhật bản
Thủ tục xklđ Nhật Bản trong năm 2017 dễ dàng

Đây là một trong 5 lý do đầu tiên khiến bạn xklđ trong năm 2017 tại Nhật Bản. Bởi so với các thị trường xklđ khác tại khu vực Châu Á thì thủ tục xklđ tại Nhật Bản đơn giản, dễ dàng, tiết kiệm chi phí hơn cả. Để xin visa tại Nhật Bản người lao động chỉ mất thời gian là 1 tuần. Bên cạnh đó chi phí để làm thủ tục tại Nhật Bản cũng được đánh giá là thấp hơn nhiều so với các nước khác.

Đơn hàng xklđ đa dạng, phù hợp với nhiều lao động

Trong năm 2017 thị trường lao động Nhật Bản có xu hướng gia tăng với rất nhiều nghành nghề cần lao động. Sự đa dạng về đơn hàng giúp người lao động Việt Nam có cơ hội lựa chọn được nhiều đơn hàng tốt, phù hợp với bản thân. Đây là một cơ hội tốt mà người lao động cần phải nắm bắt trong năm 2017 này bởi mỗi năm thị trường xklđ luôn có những thay đổi.

Có được mức thu nhập cao

đơn hàng xuất khẩu lao động nhật bản
Nhiều đơn hàng xklđ Nhật Bản có mức thu nhập cao

So với một số thị trường xklđ tại Châu Á, thu nhập mà người lao động có thể có được tại Nhật Bản ở mức cao. Không những thế công việc lại ổn định giúp người lao động có được một khoản tiền đều đặn gửi về cho gia đình hàng tháng.

Trải nghiệm du lịch

Tại Nhật Bản có rất nhiều danh thắng du lịch, lễ hội nổi tiếng. Vì vậy khi đi xklđ tại Nhật Bản sẽ có cơ hội trải nghiệm du lịch tuyệt vời tại đất nước mặt trời mọc.

Người dân Nhật Bản thân thiện

Nhật Bản từ lâu đã rất nổi tiếng là một quốc gia văn minh, lịch sự vì vậy khi đi xklđ tại Nhật Bản bạn sẽ cảm nhận được sự thân thiện và gần gũi của người dân Nhật Bản. Ngoài ra với lực lượng tuần tra tại Nhật Bản luôn giám sát 24/24h vì vậy bạn sẽ cảm thấy an toàn dù có phải làm việc tới muộn.

Chọn con đường xklđ như một cách giúp “đổi đời” là lựa chọn của rất nhiều người lao động hiện nay. Tuy nhiên để đạt được điều này chọn thị trường xklđ đóng vai trò rất quan trọng. Trên đây là 5 lý do khiến bạn xklđ trong năm 2017 tại thị trường lao động Nhật Bản, hy vọng sẽ giúp người lao động dễ dàng đưa ra định hướng lựa chọn thị trường xklđ phù hợp. Nếu muốn tìm hiểu thêm thông tin về xklđ Nhật Bản người lao động có thể liên hệ với công ty xuất khẩu lao động TRACIMEXCO – HRI.

CHIA SẺ

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN