Bạn nhận được gì khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản?

1866

Hiện nay có nhiều người muốn sang Nhật làm việc tuy nhiên vẫn còn nhiều suy nghĩ chưa dứt khoác, hôm nay công ty Tracimexco-hri sẽ giải quyết một thắc mắc bạn nhận được gì khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản.

Bạn đang nên đắn đo, suy nghĩ viễn vong nữa, những điều dưới đây sẽ giúp các bạn có quyết định đúng đắn nên đi sang Nhật làm việc hay không? Dù muốn dù không nhưng một khi bạn đã đi sang Nhật thì bạn sẽ nhận được những quyền lợi cực kỳ quý giá sau đây.

Quyền lợi đầu tiên bạn sẽ được nâng cao trình độ tiếng Nhật

Hoạt động làm việc công tác tại Nhật, dĩ nhiên bạn phải dùng tiếng Nhật để giao tiếp trong cuộc sống cũng như trong công việc hàng ngày. Cứ như thế trình độ giao tiếp bằng tiếng Nhật của bạn sẽ từng bước được nâng cao, bạn hoàn toàn đạt được trình độ tiếng Nhật N2, N3. Sau khi về nước, với tấm bằng cử nhân và khả năng tiếng Nhật cùng với những kinh nghiệm học hỏi được từ nước Nhật, bạn sẽ là ứng cử viên sáng giá đối với các nhà tuyển dụng trong nước.

khach-den-tham-quan-truong-thang-09-3

Tiếp cận với một tác phong làm việc chuyên nghiệp và hiện đại

Được làm việc trong một nền công nghiệp đứng thứ hai thế giới, bạn chắc chắn sẽ rèn luyện được tác phong làm việc chuyên nghiệp. Đôi khi, bạn tốt nghiệp đại học, nhưng thái độ làm việc của bạn không tốt, thì cũng không gây được ấn tượng tốt với các nhà tuyển dụng.

Một quyền lợi cực kỳ thích thú đó chính là thu nhập khủng tại Nhật

Nếu ở Việt Nam mức lương cơ bản của một tân cử nhân mới ra trường thường chỉ từ 3-4 triệu đồng/ tháng, không đủ cho chi tiêu tại các thành phố lớn như Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh. Hoàn toàn ngược lại với những gì đang diễn ra trên đất nước chúng ta,  khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, mức lương cơ bản của bạn luôn là 130.000-140.000 yên/ tháng( tương đương 18-20 triệu đồng/tháng), cao gấp mấy lần thu nhập của người mới ra trường khi ở Việt Nam. Nếu biết chi tiêu hợp lý và tiết kiệm thì bạn sẽ gửi về cho gia đình một khoản kha khá hàng tháng đồng thời sau khi kết thúc hợp đồng có khả năng bạn sẽ ôm một cục tiền về quê.

tien-chong-tron-xuat-khau-lao-dong

Đước đi du lịch và giao lưu với nền văn hóa tiên tiến trên thế giới

Đây là vùng đất nghèo tài nguyên khoáng sản tuy nhiên không phải vì thế mà nó không giàu về du lịch dịch vụ,… đến đây bạn tha hồ khám phá những  nơi mới lạ trên thế giới. Theo khảo sát của các công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín nhận định, khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, bên cạnh việc kiếm tiền, tranh thủ học tiếng Nhật thì bạn có thể tìm hiểu thêm về đất nước mặt trời mọc. Đây sẽ là những trải nhiệm khó quên trong cuộc đời bạn.
Sau những năm làm việc tại Nhật Bản, bạn sẽ nhận được không chỉ là tiền mà còn nhiều hơn thế nữa. Cuộc sống của nhiều gia đình thực tập sinh Nhật Bản đã thay đổi rõ rệt nhờ những khoản tiền họ gửi về hàng tháng. Có những người sau khi đi Nhật về tự mình làm chủ, tạo nhiều công ăn việc làm cho người khác.
Chúng tôi không thể quyết định thay các bạn là có nên cất bằng đại học và đi xuất khẩu lao động Nhật Bản hay không. Mong những chia sẻ trên sẽ phần nào giúp được các bạn đưa ra quyết định đúng đắn. Cảm ơn tất cả các bạn đã bỏ chút thời gian quý báu của mình để đọc hết bài viết này! Chúc các bạn luôn vui vẻ và thành công!

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN