BẢN TIN ODEN THÁNG 08-2016 – TRACIMEXCO HRI

2617

Ngày 3.8.2016 vừa qua, theo định kỳ hằng tháng tại trường Tracimexco – Hri đã diễn ra buổi Oden. Chủ đề lần này là senpai  về nước chia sẻ những điểm cần lưu ý khi thực tập ở Nhật, báo cáo tình hình thực tập sinh phạm tội bị cưỡng chế về nước trước thời hạn, giới thiệu cổng thông tin trực tuyển và gặp mặt gia đình học viên trúng tuyển tháng 07-2016.

gap-mat-oden-thang-8

Mở đầu bạn Nguyên- senpai  chia sẻ về những nguyên tắc cơ bản khi làm việc với người Nhật mà các bạn phải luôn ghi nhớ và thực hiện như: chào hỏi, xác nhận khi chưa hiểu vấn đề, an toàn lao động, tuân thủ mệnh lệnh của cấp trên. Ngoài ra, bạn Nguyên cũng kể về những câu chuyện buồn vui của đời sống  thực tập sinh ở Nhật. Sau đó, các bạn cũng có những câu hỏi giao lưu rất thú vị, nhất là về phương pháp học tiếng Nhật sau khi đến Nhật. Cuối cùng, senpai cũng nhắn nhủ các bạn cố gắng học từ chuyên môn và hán tự. Dù rất khó nhưng thực rất cần thiết cho công việc ở Nhật.

sampai chi se oden thang 8 sampai chi se oden thang 8 (2)

Tiếp theo, thầy Miki cho xem những gương mặt senpai bị cưỡng chế về nước giữa chừng do quan hệ với người xấu ở Nhật, bỏ trốn, sử dụng xe hơi không phải của mình. Cuối cùng thầy không quên nhắc nhở các bạn học viên luôn giữ gìn sức khỏe tốt, tuân thủ nội quy công ty để hoàn thành hợp đồng 3 năm trở về nước mạnh khỏe và an toàn, không về nước  giữa chừng.

>> Tham khảo thêm: Đi lao động Nhật Bản của Tracimexco Hri

Thông qua buổi oden lần này, Công ty cũng giới thiệu với toàn thể các bạn cổng thông tin trực tuyến của Công ty: website:tracimexcohri.com, fanpage:xuatkhaulaodongnhatbantracimexcohri, . Cổng thông tin này là phiên bản mới với giao diện được thiết kế giúp người tiếp cận tìm hiểu thông tin dễ dàng và thân thiện hơn. Bên cạnh đó, đây cũng là nơi giúp các bạn muốn tìm hiểu về thông tin tuyển dụng, các tin tức mới nhất về chương trình thực tập sinh và cẩm nang giành cho các bạn

fanpage oden thang 8 website oden thang 8

Kết thúc là phần gặp mặt gia đình học viên trúng tuyển tháng 07-2016. Thông qua buổi gặp mặt Công ty muốn giúp gia đình hiểu kỹ hơn thông tin về chương trình thực tập sinh của Công ty. Bên cạnh đó, Công ty cũng mong gia đình chia sẽ và đồng hành cùng Công ty nhằm giúp các bạn hoàn thành tốt chương trình. Cuối phần gặp mặt gia đình là phần tham quan cơ sở vật chất và chụp ảnh lưu niệm với Công ty.

gap mat gia dinh oden thang 8

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN