BẢN TIN VỀ ODEN THÁNG 12/2016

2089

Sáng ngày 06/12/2016 trường Tracimexco HRI đã diễn ra buổi oden với sự góp mặt của ban quản lí ,giáo viên và học sinh của trường.

Buổi oden mở đầu với phần trò chuyện của thầy Miki với học sinh,thầy cung cấp thông tin về chương trình gia hạn thêm 2 năm làm việc tại nhật. Ngoài ra, thầy còn phổ biến chương trình làm điều dưỡng bên Nhật dành cho tất cả các thành phần thực tập sinh hay du học sinh đều được tham gia.Bên cạnh những thông tin bổ ích ấy thì cũng cần có điều kiện là tiếng nhật phải giỏi, tác phong, kỷ luật tốt. Kết thúc phần sinh hoạt thầy nhắn nhủ học sinh muốn đi nhật được thì phải rèn luyện tác phong, ý thức, học phải tốt.

oden tháng 12

Phần tiếp theo của buổi oden là phần báo cáo của thầy An nhìn lại một tháng học vừa qua của học sinh để cho các bạn thấy được điểm mạnh hay điểm yếu về mặt gì và hướng khắc phục cho lần sau. Để tiếp nối buổi oden thầy An cho các bạn xem đoạn video nói về cuộc sống của các bạn thực tập sinh trong chuyến công tác của mình vừa qua.

Cuối buổi là phần trò chuyện của quản lí trường Bình Dương trưởng Phòng đào tạo anh Nghĩa. Anh có những lời nhắc nhở  đến các bạn trong thời gian gần đây tình hình tác phong học viên của trường chưa tốt lắm, cuối lời anh chúc các bạn gặt hái những tiến bộ hơn nữa trong năm 2017.

Bên cạnh buổi oden với học sinh, trường Tracimexco cùng tổ chức buổi gặp mặt với phụ huynh để phụ huynh đươc nắm rõ hơn về tình hình học cũng như con em mình đậu phỏng vấn đơn hàng như thế nào  và những vấn đề liên quan đến đi nhật của học sinh. Kết thúc là phần ghi lại những khoảnh khắc giữa phụ huynh và nhà trường.

oden tháng 12

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN