Buổi Oden và gặp mặt phụ huynh thực thập sinh trúng tuyển tháng 12

1124

Sáng ngày 04/01/2019 trường Tracimexco-HRI đã diễn ra buổi oden kết hợp gặp mặt phụ huynh học sinh cùng sự góp mặt của ban quản lí cùng giáo viên và toàn thể học sinh.

Đầu tiên là báo cáo về tình hình học tập, chuyên cần những điểm tốt cần phát huy cũng như những mặt yếu kém cần khắc phục. Đại diện nhà trường phổ biến những thông tin mới nhất về thị trường xuất khẩu lao động Nhật Bản. Đồng thời giải đáp những thắc mắc của các bạn học viên. 

Nếu có người hỏi bạn tại sao bạn chọn đi làm tại Nhật mà không phải một đất nước nào khác? Hay có người hỏi bạn được gì sau ba năm làm việc tại Nhật?  Bạn sẽ trả lời thế nào? Đó cũng là câu hỏi của giáo viên đặt ra cho các học viên trường Tracimexco-HRI trong kì oden lần này. Giáo viên cũng đã chia sẻ khá nhiều về cuộc sống cũng như những gì mình trải qua trong suốt ba năm làm việc tại Nhật.

Cùng ngày tại trường cũng diễn ra hoạt động gặp gỡ phụ huynh các bạn học viên đậu phỏng vấn trong tháng. Nhằm giúp phụ huynh hiểu rõ hơn về chương trình thực tập sinh của công ty nơi người thân đang tham gia.

Buổi oden kết thúc hẹn các học viên vào oden tháng sau nhé!

 

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN