Cách thức tuyển dụng và nhập học tại Tracimexco – Hri

2209

Dưới đây là một số chia sẻ về cách thức tuyển dụng của công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản Tracimexco – Hri và nhập học tại trường Nhật ngữ Bình Dương

1. Về việc tuyển dụng

tuyển dụng và nhập học

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xuất khẩu lao động sang Nhật Bản thì TRACIMEXCO đã được nhiều người biết đến, và những năm gần đây nhiều ứng viên đã tự mình đến ứng tuyển. Ngoài ra, những thực tập sinh đã về nước đã vượt con số 10000 người, những ứng viên là người thân và bạn bè của thực tập sinh này cũng tăng lên. Chúng tôi xin cảm ơn vì đó là nhờ các doanh nghiệp Nhật Bản đã hợp tác giúp đỡ trong suốt thời gian qua. Chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa để có thể đưa những thực tập sinh ưu tú sang những doanh nghiệp tốt.

2. Bắt đầu chương trình đào tạo

Đặc trưng của công ty chúng tôi là đào tạo tiếng Nhật trước khi các doanh nghiệp Nhật Bản tiến hành phỏng vấn. Trải qua ít nhất 2 tháng được đào tạo tiếng Nhật, chúng tôi căn cứ vào những đánh giá tổng hợp như là năng lực tiếng Nhật, tính thích ứng với môi trường thực tập tại Nhật Bản và tìm hiểu gia đình học viên, chỉ tiến cử những học viên ưu tú tham gia phỏng vấn. Sau khi trúng tuyển chúng tôi cũng theo dõi tính cách và thái độ của thực tập sinh, làm đánh giá để thuận tiện cho việc quản lý sau này tại Nhật Bản.

3. Sự hỗ trợ trong quá trình thực tập

Nhân viên đại diện tại Nhật Bản sẽ quản lý thực tập sinh trong quá trình thực tập là giáo viên tại trường luân phiên nhau làm việc. Đó là vì giáo viên hiểu rõ thực tập sinh từ khi còn giảng dạy và do sự tin tưởng của học viên dành cho giáo viên rất cao. Chúng tôi đang nỗ lực xây dựng mối quan hệ tin tưởng lẫn nhau giữa doanh nghiệp Nhật Bản và thực tập sinh để sao cho thực tập sinh có thể chuyên tâm vào công việc. Mặt khác, ngay tại Việt Nam chúng tôi cũng nỗ lực trong việc truyền đạt những thông tin về cuộc sống và công việc tại Nhật Bản cho gia đình thực tập sinh để gia đình có thể an tâm về con em của mình.

>> Tham khảo thêm: đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

4. Những hỗ trợ sau khi về nước

Năm 2014 ở Việt Nam đã có khoảng 1500 doanh nghiệp Nhật Bản và con số này mỗi năm đều tăng lên. Những thực tập sinh đã về nước có nguyện vọng làm việc tại các doanh nghiệp Nhật Bản cũng nhiều lên và các doanh nghiệp Nhật Bản cũng hy vọng sẽ tuyển chọn được những người có kinh nghiệm thực tập tại Nhật Bản. Ở công ty chúng tôi đang giới thiệu những thực tập sinh về nước cho các doanh nghiệp liên doanh hay doanh nghiệp nằm trong các  khu công nghiệp. Chúng tôi còn có thể tiến hành thăm dò nguyện vọng của thực tập sinh khi còn thực tập tại Nhật Bản và cũng có thể sẽ hỗ trợ các em thực hiện được nguyện vọng của mình sau khi về nước.

Chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình giúp thực tập sinh có thể vận dụng những kinh nghiệm tại Nhật Bản, từng bước nâng cao năng lực của bản thân và góp phần cho sự phát triễn của nền kinh tế Việt Nam.

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN