Cảnh giác với thông tin tuyển dụng xuất khẩu lao động Nhật Bản

1978

Cảnh giác với thông tin tuyển dụng xuất khẩu lao động Nhật Bản, đây là lời khuyên của các công ty xkld uy tín và chất lượng, vậy tại sao phải đề phòng cảnh giác với thông tin này.

Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều thông tin tuyển dụng người lao động đi nhiều nước, đặc biệt là Nhật Bản. Điều đó khiến người lao động hoang mang không biết đâu là giả đâu là thật. Chúng tôi khuyên người lao động nên cảnh giác với thông tin tuyển dụng xuất khẩu lao động Nhật Bản để tránh bị lừa đảo, “tiền mất tật mang”.

Với sự phát triển của nền công nghiệp điển tử, việc liên kết tiếp cận thông tin ngày càng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Nhưng cái gì cũng có hai mặt của nó. Tiếp cần dễ dàng nhưng cần phải biết chọn lọc. Nhiều nhưng tràn lan, khó phân biệt đây là thật giả. Nhất là đối với việc tìm hiểu một dịch vụ mà để sử dụng dịch vụ đó phải tốn khá nhiều tiền như là dịch vụ xuất khẩu lao động. Hãy là người tiêu dùng sáng suốt và tỉnh táo nhất, luôn cảnh giác với tất cả mọi thông tin, cụ thể trong trường hợp này là cảnh giác với thông tin tuyển dụng xkld Nhật Bản.

canh-giac-voi-thong-tin-tuyen-dung

Như nhiều người lao động đã biết, thị trường Nhật rất cẩn thận trong việc tuyển chọn lao động. Để được tuyển chọn phải trải qua quá trình đào tạo trong một khoảng thời gian. Muốn tiếp cận với những thông tin tuyển dụng chính thống, trước tiên người lao động nên truy cập vào trang thông tin chính thức của Bộ Thương binh và xã hội để tìm tên những công ty xuất khẩu lao động đã được cấp phép.

Những công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản được cấp phép chắc chắn là đạt chuẩn tuyển dụng, uy tín đáng để người lao động đặt niềm tin. Sau đó, người lao động truy cập vào địa chỉ trang web một công ty mà người lao động ưng ý, muốn sử dụng dịch vụ xuất khẩu lao động của họ để tìm kiếm thông tin tuyển dụng. Những thông tin từ một công ty cung cấp dịch vụ đạt chuẩn chắc chắn phải là thông tin xác thực – đây là một cách cảnh giác với thông tin tuyển dụng xkld Nhật .

Chúng tôi cam kết công ty mình luôn đưa ra những thông tin tuyển dụng xác thực nhất. Công ty đào tạo và phát triển nguồn nhân lực Tracimexco chúng tôi có hẳn một trang web được thiết kế bài bản để giúp người lao động tiếp cận thông tin một cách dễ dàng nhất. Chúng tôi luôn cập nhất sớm nhất những ngành nghề mà các doanh nghiệp Nhật muốn tuyển dụng. Chúng tôi luôn đưa ra thông tin một cách chi tiết nhất về ngày phỏng vấn, những quyền lợi tham gia đơn hàng, mô tả công việc và cả mức lương cơ bản của mỗi ngành nghề. Không thể nào chi tiết được hơn nữa. Chúng tôi nghĩ rằng lương bổng chính là vấn đề mà người lao động quan tâm nhất.

cong-ty-xkld-uy-tin

Chúng ta đã phải tốn rất nhiều tiền để đi lao động ở nước ngoài. Đã tốn thì hãy đầu tư cho xứng đáng để đạt kết quả mà mình mong đợi. Chúng tôi vẫn luôn nhắc nhở quý khách hàng luôn phải cảnh giác với  thông tin tuyển dụng xkld Nhật Bản. Lý giải cho lí do vì sao có nhiều thông tin tuyển dụng đi Nhật lừa đảo như vậy có rất nhiều nguyên nhân. Thứ nhất, vì thị trường Nhật Bản rất biết cách đãi ngộ người lao động thông qua những chính sách hỗ trợ tuyệt vời.

Một tin vui đến với người lao động là chính phủ Nhật đã thông qua luật để điều chỉnh mức lương cơ bản cho người lao động, ngoài ra còn hỗ trợ cho những người lao động thuộc diện hộ nghèo, họ cận nghèo. Hiểu được tâm lý này, nhiều thông tin tuyển dụng lừa đảo xuất hiện đánh vào điểm yếu của quý khách hàng. Cuối cùng những cũng rất quan trọng, người Việt mình hay ham rẻ, không quan tâm nguồn gốc xuất xứ tại đâu. Dịch vụ cũng là một thứ hàng hóa, cũng cần tìm hiểu nguồn gốc của chúng khi sử dụng loại hàng hóa dạng này. Một quy luật của cuộc sống “Tiền nào thì của nấy”. Tiền bạc luôn tỉ lệ thuận với chất lượng sản phẩm.

Chúng tôi đạt chuẩn, vậy tại sao người lao động không chọn dịch vụ xuất khẩu lao động của chúng tôi?

favicon-tracimexco

Mọi chi tiết xin liên hệ địa chỉ dưới đây:

Trụ sở chính: 75/6 Vĩnh Phú 17, KP.Trung, P.Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương.

Điện thoại: (84-0650) 3785658

Fax: 0650.3785660

Văn phòng: 1 Nguyễn Văn Mại, Phường.4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (84-8) 39973034 – 38421276 – 38462661

Fax: (84-8) 38442790

Email: info@tracihri.com – Website: tracimexcohri.com

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN