CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC TRACIMEXCO

13010

Công ty Tracimexco được thành lập năm 1988 trực thuộc Bộ Giao thông Vận tải. Ngay từ lúc mới thành lập công ty đã bắt tay vào những lĩnh vực như xuất nhập khẩu và vận tải hàng hóa bằng đường biển, công ty hợp tác liên doanh với Công ty cổ phần sản xuất ô tô Mitsubishi của Nhật Bản và xây dựng nhà máy sản xuất xe tải thương hiệu JAC và đang khai thác các ngành nghề nằm trong lĩnh vực rộng lớn hơn như là xây dựng, khai thác đá, phương tiện giao thông và bất động sản.

Từ năm 2002, Công ty bắt khai thác lĩnh vực đưa lao động Việt nam đi làm việc ở nước ngoài. Hiện nay trên 10.000 lượt lao động đã được phái cử tu nghiệp tại Nhật bản, Hàn quốc, Malaysia, Đài loan, Nga…

_ZM_3800

Ông Bùi Như Lạc – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty.

Tổng Giám đốc công ty

 

Ông Lê Anh Tuấn – Tổng Giám đốc Công ty

học viên của công ty

 

Học viên theo học tại Công ty. 

Hiện nay, bộ phận xuất khẩu lao động sang nước ngòai làm việc của Công ty TRACIMEXCO đã được tách ra thành công ty Cổ phần Thương mại Đầu tư và phát triển nguồn Nhân lực TRACIMEXCO (TRACIMEXCO-HRI) chuyên doanh làm lĩnh vực xuất khẩu lao động. Công ty kế thừa toàn bộ quyền lợi, trách nhiệm và nghĩa vụ của Công ty TRACIMEXCO trong công tác hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài cũng như toàn bộ số lao động do Công ty TRACIMEXCO đã đưa đi hiện đang làm việc tại nước ngoài. Một thế mạnh của Công ty là tập thể lãnh đạo, cán bộ công nhân viên của Công ty đều là những người có trình độ chuyên môn vững vàng, kiến thức về luật pháp, ngoại ngữ, có kinh nghiệm thực tiễn trong hoạt động xuất khẩu lao động. Cán bộ quản lý của Công ty đã nhiều năm công tác, học tập ở nước ngoài cùng nhau hướng đến một mục tiêu phát triển bền vững.

Công ty TRACIMEXCO-HRI luôn kỳ vọng vào mối quan hệ với các đối tác từ bây giờ sẽ phát triển hơn nữa. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự hỗ trợ và hợp tác của các đối tác đã dành cho công ty chúng tôi trong thời gian qua. Và cảm ơn các bạn lao động đã góp phần cho Công ty chúng tôi phát triển như ngày hôm nay.

Tên công ty: 
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC TRACIMEXCOTên tiếng Anh:
TRACIMEXCO HUMAN RESOURCE DEVELOPMENT AND INVESTMENT TRADING JOINT STOCK COMPANY Tên viết tắt: TRACIMEXCO – HRI Trụ sở chính: 75/6 Vĩnh Phú 17, KP.Trung, P.Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương.
Điện thoại: (84-0650) 3785659         Fax: 0650.3785660Văn phòng: 1 Nguyễn Văn Mại, Phường.4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (84-8) 39973034 – 38421276 – 38462661    Fax: (84-8) 38442790Email: info@tracihri.com – Website: tracimexcohri.comGiấy phép Hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài số 354/LĐTBXH-GP do Bộ Lao động thương binh và xã hội cấp.
CHIA SẺ

8 BÌNH LUẬN

  1. Cho em hỏi
    Em mới tốt nghiệp cấp ba nhưng ko có tay nghề thì có đi được ko
    Và nếu có thì những đơn hàng nào ạ
    Xin cảm ơn

  2. Tôi là sinh viên năm cuối trường CĐ nghề TP.HCM, muốn được thực tập tại Công ty để tìm hiểu, cho phép tôi được hỏi mức lương tối thiểu là 25tr vậy đối với người có tay nghề khi làm tại Nhật có lên hay xuống mức đó không

BÌNH LUẬN