KHÁCH ĐẾN THĂM CÔNG TY THÁNG 09/2016

1767

Trong tháng 9, trường Tracimexco – HRI Bình Dương hân hoan chào đón các hiệp hội mới đến tham quan.

Trường đã giới thiệu cho khách hàng biết thêm thông tin về công tác quản lý, chương trình đào tạo, điều kiện học tập, môi trường sinh hoạt của học viên và cơ sở vật chất (phòng học, phòng thực hành nghề hàn, may và ký túc xá)

Bên cạnh đó, khách hàng cũng cung cấp thêm thông tin về các lĩnh vực, ngành nghề và rất mong 2 bên sẽ hợp tác trong thời gian sắp tới. Trong thời gian thăm và làm việc khách hàng và hiệp hội đã tham quan, kiểm tra cơ sở vật chất và giao lưu với các bạn thực tập sinh tại trường trong không khí rất vui tươi.

khach-den-tham-quan-truong-thang-09-4

Ngày 10 tháng 9, Công ty O (Xây dựng nhà ở – dự kiến lên sàn chứng khoán năm 2020) và hiệp hội đã đến thăm và tổ chức hội nghị hợp tác với công ty Tracimexco. Công ty O đã nhiều năm tiếp nhận thực tập sinh của công ty Tracimexco – HRI, với sự đánh giá cao và thành tích thực tế đã gặt hái được, hiệp hội đã đề xuất tiếp tục duy trì tiếp nhận thực tập sinh của công ty Tracimexco – HRI.

khach-den-tham-quan-truong-thang-09-2

Trong các vấn đề bàn bạc, hiệp hội cũng tích cực xúc tiến quyết định bắt đầu kế hoạch tiếp nhận học viên mới của công ty Tracimexco – HRI. Ngoài ra, công ty O và Tracimexco – HRI còn hợp tác kinh doanh trong việc thiết kế nhà ở, và đã nhất trí xúc tiến tại thành phố Hồ Chí Minh. Đồng thời, công ty O cũng dự định trong tương lai gần sẽ tham quan trụ sở văn phòng thiết kế nhà ở Việt Nam và bắt đầu dự án thiết kế về nhà ở.

Vì sự phát triển của quý công ty và của hai bên, công ty Tracimexco – HRI hợp tác, duy trì và thúc đẩy kinh doanh cùng quý công ty.

Cùng thời gian này cũng diễn ra chuyến tham quan của đoàn khách đến từ Solovakia về việc phái cử thực tập sinh có chuyên môn điện tử và ngành cơ khí

khach-den-tham-quan-truong-thang-09-5

Đoàn khách đến từ Công ty chuyên ngành dập kim loại được hiệp hội T giới thiệu đã ghé thăm trường. Đoàn khách đã rất ngạc nhiên trước tác phong chào hỏi chỉnh chu và trình độ tiếng Nhật khá cao của học viên nên đang suy nghĩ về việc tiếp nhận học viên của trường trong tương lai.

khach-den-tham-quan-truong-thang-09-1

Những hoạt động của đoàn khách công ty nội thất nhân chuyến tham quan trường chúng tôi đã tham gia vào giờ học tiếng Nhật. Từ chuyến đi đầu tiên của các lãnh đạo thì sắp đến công ty này dự định sẽ còn những lần tham quan trường tiếp theo.

khach-den-tham-quan-truong-thang-09-3

 

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN