Đối tác Nhật Bản ghé thăm công ty tháng 7/2016

1652

Vừa qua, công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản Tracimexco- HRI hân hoan chào đón đoàn khách từ các Hiệp hội đến tham quan, tìm hiểu về công ty, chương trình đào tạo, cơ sở vật chất đồng thời giao lưu với các học viên của trường trong không khí vui tươi, cởi mở.

đối tác Nhật Bản ghé thăm công ty

đối tác Nhật Bản ghé thăm công ty

Bên cạnh đó, Tracimexco- HRI  cũng đàm phán và ký kết hiệp định hợp tác song phương đưa người lao động đi Nhật Bản theo chương trình thực tập kỹ năng với các Hiệp hội mới. Các khách hàng tìm đến công ty làm đối tác là từ sự giới thiệu của JITCO (Cơ quan hợp tác Tu nghiệp quốc tế Nhật Bản). Công ty nhận được đánh giá cao từ phía JITCO là các Thực tập sinh đã và đang làm việc bên Nhật Bản có tác phong, thái độ, kỹ năng làm việc  rất tốt đồng thời cho tới thời điểm này chưa có bất cứ trường hợp vi phạm hợp đồng, bỏ trốn xảy ra. Tracimexco- HRI cam kết sẽ giáo dục, định hướng nguồn năng lực trẻ để các bạn có thể thích ứng tốt nhất với môi trường làm việc lẫn môi trường sống sắp tới ở Nhật Bản. Phía đối tác cũng hứa sẽ cố gắng tạo điều kiện làm việc, chỗ ở, những đãi ngộ tốt nhất cho các bạn khi sang Nhật.

>> Tham khảo thông tin: tuyển dụng đi Nhật của Tracimexco HRI

đối tác Nhật Bản ghé thăm công ty

đối tác Nhật Bản ghé thăm công ty đối tác Nhật Bản ghé thăm công ty đối tác Nhật Bản ghé thăm công ty đối tác Nhật Bản ghé thăm công ty

Ngoài ra, các nghiệp đoàn đã tuyển được ứng viên trước đó cũng sắp xếp thời gian về Việt Nam thăm hỏi, dặn dò, kiểm tra trình độ tiếng Nhật lẫn tay nghề của các bạn, nhắc nhở các bạn trong thời gian này cố gắng học tiếng Nhật, trao đồi thêm nhiều kỹ năng để chuẩn bị cho hành trình sắp tới.

đối tác Nhật Bản ghé thăm công ty

đối tác Nhật Bản ghé thăm công ty

>> Xem thêm: đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN