Gặp mặt gia đình thực tập sinh Tháng 04-2016

1217

Vào đầu tuần mỗi tháng, Công ty Tracimexco –HRI có tổ chức buổi gặp mặt gia đình các bạn Thực tập sinh đã trúng tuyển trong tháng.

Hôm nay, ngày 06/04/2016 tại Trường Tracimexco – HRI Bình Dương đã có buổi nói chuyện giữa phụ huynh và Đại diện phía công ty. Buổi nói chuyện này nhằm giúp cho phụ huynh của Thực tập sinh trúng tuyển hiểu được chương trình đi tu nghiệp tại Nhật Bản trong 3 năm gồm những chế độ làm việc, văn hóa, pháp luật cũng như quyền và nghĩa vụ của thực tập sinh, bên cạnh đó cũng sẽ bao gồm những quy định của nhà trường cũng như ở ký túc xá. Bên cạnh đó đại diện phía công ty sẽ giải đáp những thắc mắc của phụ huynh và cung cấp thông tin liên quan những thủ tục trước khi xuất cảnh.

image001 image002

Buổi gặp mặt này nhằm giúp cho gia đình hiểu được chương trình cũng như có sự hợp tác giữa phụ huynh và nhà trường để giúp cho Thực tập sinh rèn luyện tính tự lập, kỉ luật trong thời gian tham gia chương trình.

Công ty TRACIMEXCO – HRI cám ơn Quý phụ huynh đã dành một chút thời gian quý báu để cho Công ty Tracimexco – HRI ngày càng tốt đẹp. Kính chúc Quý phụ huynh dồi dào sức khỏe, thành công trong công vệc, cuộc sống

image005 image004

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN