Gặp mặt phụ huynh thực tập sinh tháng 10/2015

1373

Vào đầu tuần mỗi tháng, Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tínTracimexco –HRI có tổ chức buổi gặp mặt gia đình các bạn Thực tập sinh đã trúng tuyển trong tháng.

Hôm nay, ngày 06/10/2015 tại Trường Tracimexco – HRI Bình Dương đã có buổi nói chuyện giữa phụ huynh và Đại diện phía công ty.Buổi nói chuyện này nhằm giúp cho phụ huynh của Thực tập sinh trúng tuyển hiểu được chương trình đi tu nghiệp tại Nhật Bản trong 3 năm gồm những chế độ làm việc, văn hóa, pháp luật cũng như quyền và nghĩa vụ của thực tập sinh, bên cạnh đó cũng sẽ bao gồm những quy định của nhà trường cũng như ở ký túc xá. Bên cạnh đó đại diện phía công ty sẽ giải đáp những thắc mắc của phụ huynh và cung cấp thông tin liên quan những thủ tục trước khi xuất cảnh.

di xuat khau lao dong nhat

di xuat khau lao dong nhat di xuat khau lao dong nhat

Buổi gặp mặt này nhằm giúp cho gia đình hiểu được chương trình cũng như có sự hợp tác giữa phụ huynh và nhà trường để giúp cho Thực tập sinh rèn luyện tính tự lập, kỉ luật ……

>> Chương trình: đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Công ty TRACIMEXCO – HRI cám ơn Quý phụ huynh đã dành một chút thời gian quý báu để cho Công ty Tracimexco – HRI ngày càng tốt đẹp. Kính chúc Quý phụ huynh dồi dào sức khỏe, thành công trong công vệc, cuộc sống.

di xuat khau lao dong nhat

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN