Hành trình về nguồn của Chi đoàn Tracimexco HRI 27/8/2016

1334

Ngày 27/08 vừa qua, Chi Đoàn Tracimexco- HRI đã có chuyến thăm viếng Nghĩa trang Liệt sỹ Thành phố Hồ Chí Minh và Nghĩa trang Liệt sỹ Long Thành.

Chương trình “Hành trình về nguồn” được triển khai từ chủ trương của Ban Giám đốc, Công Đoàn và Đoàn thanh niên Công ty, với mong muốn gắn bó tinh thần đoàn kết giữa các đoàn viên thanh niên và đẩy mạnh các hoạt động Đoàn của Công ty. Chương trình cũng nhằm mục đích đưa đoàn viên thanh niên đến với cội nguồn lịch sử, nâng cao nhận thức chính trị, lòng yêu nước và lòng tự hào dân tộc đồng thời ghi nhớ công lao vô cùng to lớn của các anh hùng liệt sỹ đã hi sinh bảo vệ tổ quốc để chúng ta có được ngày hôm nay.

Tại đây đoàn dâng hoa quả, thắp hương, tưởng niệm. Tập thể Đoàn thanh niên Công ty thầm hứa sẽ không ngừng rèn luyện đạo đức, nâng cao ý thức trách nhiệm của người Đoàn viên, phát huy đoàn kết tập thể quyết tâm xây dựng Công ty ngày càng phát triển hơn nữa.

hành trình về nguồn của chi đoàn Tracimexco HRI

hành trình về nguồn của chi đoàn tracimexco hri hành trình về nguồn của chi đoàn tracimexco hri hành trình về nguồn của chi đoàn tracimexco hri hành trình về nguồn của chi đoàn tracimexco hri

Chương trình “Hành trình về nguồn “ năm 2016 của Chi Đoàn công ty Tracimexco- HRI đã diễn ra thành công, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho mỗi thành viên trong Đoàn. Khơi dậy lòng tự hào dân tộc, tình yêu quê hương đất nước; là dịp để các đoàn viên giao lưu học hỏi, xây dựng tình đoàn kết, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích; giáo dục cho đoàn viên thanh niên về truyền thống cách mạng, truyền thống đoàn TNCS Hồ Chí Minh./.

>> Xem thêm: Chương trình đi thực tập kỹ năng tại Nhật Bản

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN