Hoạt động đối ngoại và thăm viếng gia đình thực tập sinh

1847

Vì tương lai của các thực tập sinh và cũng như vì sự phát triển của các nhà máy Việt nam, ngay sau khi tuyển chọn, việc đào tạo tiếng Nhật, lễ nghi và thói quen văn hóa cũng như hỗ trợ sau khi về nước được công ty xuất khẩu lao đông Nhật Bản chúng tôi chú trọng.

Được sự hợp tác của các Quý nghiệp đoàn cũng như công ty tiếp nhận, từ năm 2002 đến 2013 khoảng 1600 TTS đã được tiếp nhân và được sự đánh gia cao của các quý nghiệp và công ty tiếp nhận, chúng tôi xin bày to long cảm ơn sâu sắc.

Về việc tuyển chọn TTS, chúng tôi tuyển chọn TTS từ những Trường cao đẳng và trung tâm dạy nghề uy tín của Việt nam. Chúng tôi luôn nỗ lực tuyển chọn các TTS nghiệm túc, thành thật và có kỹ năng để phái cử và chở thàng những lao động tiềm năng cho các công ty tiếp nhận Nhật bản
xuat khau lao dong di nhat ban

Người Việt nam luôn trân trọng gia đình, hiểu rõ điều nay, công ty chúng tôi luôn cố gắng tạo sự tin cậy giữa công ty chúng tôi và gia đình TTS, và giữa gia đình TTS và công ty tiếp nhận Nhật bản. Ngăn chặn các rủi ro phát sinh, chúng tôi luôn có các chuyến viếng thăm gia đình TTS, cũng như những buổi giải thích cho gia đình của TTS về công việc, về y nghĩa của  hệ thống chương trình TTS để hai bên hiểu rõ nhau hơn.

Tham khảo chương trình: xuất khẩu lao động đi Nhật Bản

Trong tương lai, chúng tôi cũng sẽ nỗ lực hết sức để đáp ứng một cách tốt nhất yêu cầu của các quý Nghiệp đoàn và các công ty tiếp nhận, tiếp tục phái cử những TTS ưu tú và mong nhận đươc sự đánh giá cao của quí Công ty.

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN