Hoạt động dọn vệ sinh chào mừng Quốc Khách 2-9 – Tracimexco HRI

2182

Chào mừng Quốc khánh nước CHXNCN Việt Nam, Công ty Tracimexco – HRI đã và đang triển khai các hoạt động trang trí, tuyên truyền, giúp diện mạo Công ty tươi tắn và khang trang hơn, tạo không khí trang trọng hướng đến ngày lễ lớn của dân tộc.

Hoạt động dọn vệ sinh chào mừng Quốc Khách 2-9

Thực hiện chỉ đạo của Lãnh đạo Công ty Tracimexco – HRI, Phòng Đào tạo và trường Nhật ngữ Tracimexco – HRI cùng các phòng ban đã tích cực triển khai nhiệm vụ được giao, hoàn thành kịp thời, đúng hoặc trước thời gian quy định. Xung quanh Công ty, trường học có thể nhận thấy hoạt động tuyên truyền được triển khai.

>> Xem thêm:  Các công ty xuất khẩu lao động nhật bản

Hoạt động dọn vệ sinh chào mừng Quốc Khách 2-9 Hoạt động dọn vệ sinh chào mừng Quốc Khách 2-9

Hệ thống cây xanh, bồn hoa, cây cảnh tại trường, các phòng học và khu vực xung quanh trường được chỉnh trang gọn ghẽ, quy củ. Hệ thống điện chiếu sáng, cơ sở vật chất tại các phòng làm việc và phòng học cũng được kiểm tra, phát hiện và kịp thời sửa chữa, thay mới.

Hoạt động dọn vệ sinh chào mừng Quốc Khách 2-9

Đồng thời, đây cũng là dịp để giúp các bạn học viên nhận thức tầm quan trọng của những ngày Lễ lớn của Dân tộc.

Phải khẳng định rằng, chỉnh trang diện mạo Công ty trước thềm các ngày lễ lớn như Tết độc lập không chỉ là sự thể hiện thái độ trân trọng, ghi nhớ của thế hệ hôm nay với lịch sử hào hùng của dân tộc, mà xa hơn còn làm nên nét văn hóa đẹp đẽ trong nếp sống đô thị. Một Công ty sạch đẹp và rực rỡ cờ hoa trong dịp lễ, không chỉ là niềm tự hào của cán bộ, công nhân viên và học viên, mà còn là ấn tượng đậm sâu trong lòng những đoàn khách tham quan trong và sau đợt nghỉ lễ sắp tới.

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN