Ngày hội hiến máu nhân đạo 5/2019 “Hiến máu cứu người, một nghĩa cử cao đẹp” – Tracimexcohri

1199

                                  NGÀY HỘI HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO 5/2019                                   “HIẾN MÁU CỨU NGƯỜI, MỘT NGHĨA CỬ CAO ĐẸP”

Trong ngày 22/05/2019 vừa qua, Công ty TracimexcoHri đã phối hợp với Liên Đoàn Lao Động tỉnh Bình Dương tổ chức thành công ngày hội hiến máu Nhân Đạo “Hiến máu cứu người, một nghĩa cử cao đẹp”. Với sự tham gia tích cực và đông đảo với hơn 90 thành viên bao gồm các cán bộ nhân viên, các em học viên trung tâm Nhật Ngữ Bình Dương trong công ty. Ngày hội đã chứng minh tinh thần nhân văn, nhân đạo cao cả của tập thể công ty Tracimexcohri.

 

Hình ảnh các em học viên tham gia hiến máu

Hiến máu nhân đạo là hoạt động được tổ chức thường niên tại Trường Nhật Ngữ Bình Dương vào khoảng tháng 05 và tháng 10 hằng năm. Vào những đợt cao điểm, khi số lượng máu tại các bệnh viện trở nên thiếu trầm trọng, nhằm góp phần chung tay xây dựng một xã hội mạnh khỏe. Tháng 5 năm nay, ngày hội hiến máu nhân đạo được tổ chức với chủ đề “Hiến máu cứu người, một nghĩa cử cao đẹp”

 

Bàn đăng kí thông tin hiến máu chật kín học viên công ty.

Thay mặt ban lãnh đạo, Công ty xin ghi nhận và cảm ơn tất cả những tấm lòng nhân đạo của các em học viên. Thân chúc các em có thật nhiều sức khỏe, may mắn và thành công trên con đường trinh phục những giấc mơ cao cả của mình.

Chúng ta cùng nhìn lại một số hình ảnh trong buổi hiến máu của Tracimexco nhé!

Những phần quà nhỏ dành cho các bạn tham gia hiến máu

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN