Những điều lưu ý trước khi xuất cảnh sang Nhật Bản làm việc

2296

Nhiều bạn vui vì trúng tuyển mà quên đi là sắp tới mình nên cần chuẩn bị những gì để sang Nhật làm việc. Dưới đây là những lưu ý trước khi xuất cảnh sang Nhật Bản làm việc mà bạn cần nên biết.

1. Đầu tiên đối với bất kỳ ai đi xuất khẩu lao động Nhật Bản đều phải có đầy đủ các giấy tờ bắt buộc: hộ chiếu và vé máy bay , đây là 2 loại giấy tờ không thể thiếu được. Sau đó, cần chuẩn bị nhiều ảnh chụp hồ sơ với các loại kích thước thước như 3×4, 4×6 là chủ yếu để sử dụng dần khi sang Nhật, bởi chụp ảnh lấy ngay tại Nhật chi phí cũng khá là đắt đỏ đấy.

luu-y-truoc-xkld-nhat-ban
2. Cần tìm hiểu trước về các vật dụng được phép mang theo, trọng lượng bao nhiêu, trọng lượng cầm tay, trọng lượng vali.. Thông thường đối với một người thì trọng lượng hành lý ký gửi chia thành 2 loại đó là loại có thể mang theo 7kg và dạng tiếp theo đó là hành lý ký gửi là 7 kg – 10kg. Nhưng tốt nhất là khi đi thì chúng ta cần tham khảo xem trọng lượng tối đa chúng ta có thể mang theo là bao nhiêu để có thể chủ động hơn về việc chuẩn bị đồ mang theo

du-hoc-thanh-giang-hanh-ly-khi-di-du-hoc
3. Trang phục một trong những vật dụng rất cần thiết. Nếu có tư tưởng qua Nhật mua thì đó là một tư tưởng hoàn toàn sai lầm bởi giá cả để chi trả cho trang phục không hề ít chút nào. Vì vậy nên mang những bộ quần áo đủ để dùng. Đồ dùng vệ sinh cần phải chuẩn bị mang theo như kem đánh răng , bàn chải , dầu gội, gương, xà bông, gương, móc áo, tất cả các đồ dùng này có thể sử dụng lâu dài được cho nên chúng ta có thể mau dự trữ nhiều để mang theo là điều tối ưu nhất.

Đây là những kiến thức mà công ty xkld uy tín hiện nay sưu tầm và chia sẻ đến bạn đọc, mong bạn đọc đặc biệt là các bạn thực tập sinh có thêm hiểu biết để trang bị thật kỹ cho lần xuất cảnh tiếp theo của mình.

4. Thực phẩm mang theo

Những thực phẩm mang theo nên chuẩn bị nhưng loại đồ khô, có thể sử dụng lâu dài, giảm chi phí một cách tối đa nhất. Điều mà chúng tôi khuyên bạn đó là không nên mang quá nhiều vật dụng mà có hạn sử dụng ngắn, những đồ mà bên Nhật phổ dụng.

thuc-pham-chuan-bi-xkld

Nên mua những vật dụng mà bạn cảm thấy cần thiết và lâu dài nhất . Đó là điều tối ưu nhất cho bản thân.

Tìm hiểu thêm về kiến thức nên chọn xkld Nhật hay xkld Hàn sẽ tốt hơn.

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN