Những ngành nghề xí nghiệp Nhật tiếp nhận lao động Việt Nam

2249

Hiện nay, với sự hội nhập về kinh tế, không khó hiểu khi nhiều nguồn lao động Việt Nam tìm kiếm cơ hội làm việc tại nước ngoài. Nhật Bản chính là một trong số những nước đó. Nếu bạn đang thực sự quan tâm đến vấn đề này, thì hãy cùng tìm hiểu xem những ngành nghề xí nghiệp Nhật tiếp nhận lao động Việt Nam qua bài viết này để có được kinh nghiệm hữu ích cho bản thân và những người thân trong gia đình.

>>> Thông tin công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản ở TPHCM –  Tracimexco HRI

Nhiều người thường mắc một sai lầm đó chính là không nghiên cứu kĩ về những ngành nghề hot, được nhiều xí nghiệp Nhật tiếp nhận trước khi sang xứ Hoa anh đào. Vậy nên mới có chuyện nhiều người đi xuất khẩu lao động, đi làm việc tại Nhật không tìm được công việc ưng ý, hay việc đó mang lại nguồn thu nhập thấp nên đành phải về nước chỉ sau một thời gian ngắn.

Những ngành nghề xí nghiệp Nhật tiếp nhận lao động Việt Nam

Những ngành nghề xí nghiệp Nhật tiếp nhận lao động Việt Nam

Mà bạn biết đấy chi phí để có thể sang nước ngoài làm việc không hề nhỏ, vậy mà chỉ vì chút bẩn cẩn để rồi phải về nước với hai bàn tay trắng hay sao.

Nhấn mạng thêm một lần nữa, việc tìm hiểu những ngành nghề xí nghiệp Nhật tiếp nhận lao động Việt Nam trước khi sang Nhật là điều vô cùng cần thiết.

>> Chi tiết chương trìnhđi làm ở Nhật Bản của công ty Tracimexco HRI

Dưới dây là một số ngành nghề đang thiếu nhân lực tại Nhật và hứa hẹn sẽ rất hot:

Cơ khí

Có thể bạn không biết, nhưng nhóm ngành cơ khí chỉ xếp thứ hai sau ngành xây dựng về số lượng lao động xuất khẩu tại Nhật Bản.

Những ngành nghề xí nghiệp Nhật tiếp nhận lao động Việt Nam

Chế biến thủy sản

Nhật Bản được biết đến là thị trường tiêu thụ và xuất khẩu thủy sản đứng đầu trên thế giới. Chính vì vậy, không mấy khó hiểu khi ngành chế biến thủy sản lại rất hot tại đất nước mặt trời mọc. Dự báo trong những năm tới Nhật Bản còn cần thêm khoảng 2000 lao động mỗi năm cho ngành chế biến thủy sản.

Xây dựng

Bên cạnh ngành cơ khí và ngành chế biến thủy sản thì xây dựng cũng là ngành được các xí nghiệp Nhật trọng dụng. Tuy nhiên, điều kiện để có thể làm tốt ngành nghề này đó là sức khỏe tốt, có sức chịu đựng.

Ngoài 3 ngành trên, thì những ngành nghề xí nghiệp Nhật tiếp nhận lao động Việt Nam còn là chế biến thực phẩm, nông nghiệp, dệt may, điện tử…

Sau khi đã được biết về những ngành nghề này, có lẽ bạn sẽ có được sự quyết định, lựa chọn đúng đắn. Nếu vẫn chưa mấy chắc chắc, thì bạn có thể đến tracimexcohri.com để nhận được những lời tư vấn, định hướng tương lai tốt nhất.

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN