Nữ giới nên tham gia XKLĐ Nhật ngành gì của cty Tracimexco-Hri

3659

Trong tháng 8/2016, công ty Tracimexco – Hri đang đẩy mạnh công tác tuyển dụng với đa nghành nghề khác nhau, đặc biệt là các nghành nghề dành riêng cho các bạn nữ giới thì được công ty rất chú trọng. Có nhiều nghành nghề mà khi tham gia XKLĐ Nhật các bạn nữ có thể lựa chọn tiêu biểu trong số đó là cơm hộp, điện tử, ngành may.

Ngành cơm hộp:

Nữ giới nên tham gia XKLĐ Nhật ngành gì

Lượng lao động hoạt động trong ngành nghề này đang có xu hướng ngày một tăng nhanh mới những gì mà nó mang lại. Với mức thu nhập khủng mà một ngươi có thể kiếm được khi tham gia xuất khẩu lao động tại Nhật, việc nhẹ lương lại cao, bạn nữ tuổi từ 19 đến 30 chỉ cần có bằng tốt nghiệp cấp 2 sức khỏe đạt chuẩn yêu cầu là có thể tham gia ứng tuyển vào vị trí công việc này.

Thu nhập lương khủng lên đến 130.000 yên/ tháng (khoảng 25 triệu VNĐ), ngoài ra tăng ca 1h bạn được thêm 993 yên.

>> Tham khảo thông tin tuyển dụng: xuất khẩu lao động nữ ngành cơm hộp

Ngành điện tử:

Nữ giới nên tham gia XKLĐ Nhật ngành gì

Đây cũng là một trong những ngành nghề rất được ưa chuộng tại Nhật, công việc nhẹ phù hợp với nữ, công việc chính của các chị em là lắp ráp điện tử đơn giản dễ làm thu nhập vào khoảng 135.000 yên/ tháng tương đương khoảng 27 triệu/ tháng, bạn sẽ được thêm 1h được 993 yên nếu như làm thêm giờ.

>> Tham khảo thông tin tuyển dụng: đi Nhật làm việc nữ ngành điện tử

Ngành may:

Nữ giới nên tham gia XKLĐ Nhật ngành gì

Như các bạn đã biết cái ăn cái mặc là những nhu cầu cực kỳ quan trọng của tất cả mọi người trên toàn thế giới, và ở Nhật cũng thế, kinh tế phát triển thì nhu cầu ăn mặc đồ đẹp của người Nhật ngày một tăng cao. Đây cũng là lý do khiến cho ngành may mặc ở Nhật phát triển rất thịnh vượng. Đi kèm với việc may đồ thời trang thì may chăn nệm cũng là lĩnh vực rất được chú trọng phát triển, và nhu cầu cần người lao đông ở mảng này rất phong phú và đa dạng.

Công việc này nhẹ phù hợp với sức lực của phái đẹp, công việc dễ dàng thích nghi nhanh chóng mà lương lại cao, mỗi chị em sang Nhật hoạt động về ngành nghề này sẽ có mức thu nhập cao, lương cơ bản tầm 125.000 yên/ tháng tương đương với khoảng 25 triệu tiền Việt. Cũng giống như các ngành làm động khác ngành may cũng được hưởng thêm 1h được 933 yên nếu làm việc thêm giờ.

>> Tham khảo thông tin tuyển dụng: XKLĐ nữ ngành may

Nhìn chung nói đến việc đi xuất khẩu lao động Nhật Bản thì người ta thường nghĩ đến phái mạnh, vì nhiều người nghĩ chỉ có sức lực của họ với đảm nhiệm được với công việc nặng ở bên đó. Tuy nhiên không phải vì thế mà cơ hội không có với các bạn nữ, bên cạnh những ngành nghề hợp với các bạn nam thì cũng có những ngành phù hợp với thể chất của nữ giới. Vì thế các bạn nữ ơi! Nếu muốn có thu nhập cao thì cứ yên tâm ứng tuyển vào các vị trí ngành nghề phù hợp với các bạn nhé!

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN