PHỎNG VẤN NGÀNH CHẾ BIẾN THỰC PHẨM 12-08-2016 – TRACIMEXCO HRI

3370

Ngày 12/08/2016, tại công ty Xuất khẩu lao động Nhật Bản Tracimexco đã tổ chức buổi phỏng vấn ngành Chế biến thực phẩm, một trong những ngành giành cho các bạn nữ thực tập sinh.

phỏng vấn ngành chế biến thực phẩm

Công ty tuyển dụng hoạt động trong lĩnh vực chế biến thực phẩm. Với mục đích sản xuất dòng sản phẩm đạt chất lượng cao, an toàn cho sức khỏe để đáp ứng cho Khách hàng. Thời gian qua chúng tôi đã phát triển không ngừng và đa dạng hoá nhiều chủng loại mới.

phỏng vấn ngành chế biến thực phẩm

Với khẩu hiệu  “MÓN ĂN TIỆN LỢI – HƯƠNG VỊ NGON LÀNH”  Nhằm tạo ra những sản phẩm đạt chất lượng, vì sức khỏe người tiêu dùng. Công ty đã và đang xây dựng quy trình quản lý chất lượng nghiêm ngặt từ nguồn cung đến khi sản phẩm được bày bán trên thị trường.Công ty đang trên con đường xây dựng một thương hiệu kinh doanh có trách nhiệm cao.

phỏng vấn ngành chế biến thực phẩm

Chính vì các mục tiêu đề ra nên Công ty muốn tuyển được các bạn có đủ năng lực làm việc và nổ lực hết mình trong công việc. Trong buổi phỏng vấn các bạn đã cố gắng thể hiện mình trong bài giới thiệu bản thân bằng tiếng Nhật và bài kiểm tra kỹ năng làm việc.

>> Phỏng vấn ngành điện tử và may <<

Kết quả phỏng vấn Công ty đã chọn được ứng viên phù hợp.

phong van nganh che bien thuc pham (1)

Chúc mừng các bạn trúng tuyển.

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN