Phỏng vấn ngành chế biến thủy sản và gặp mặt gia đình Thực tập sinh 24&25/10/2018-TracimexcoHri

1135

Ngày 24/10 vừa qua, Trung tâm Nhật Ngữ Tracimexco-Hri rất vui mừng được đón đoàn tuyển dụng ngành Chế biến thủy sản đến từ Nhật Bản. Đây là một trong những công ty đi đầu về chất lượng và dịch vụ tại sứ sở hoa anh đào.

Công ty luôn tạo ra những sản phẩm đảm bảo chất lượng, uy tín với khách hàng nhờ vào việc sử dụng những thiết bị công nghệ hiện đại đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Công ty TracimexcoHri rất lấy làm vinh dự khi là đối tác quan trọng cung cấp nguồn lực đầu vào tại Việt Nam cho công ty. Sau buổi phỏng vấn ngày 24/10, lựa chọn được các ứng viên đạt yêu cầu của mình, nhà tuyển dụng đã cùng công ty gặp gỡ gia đình của các bạn học viên trúng tuyển.

Chúng ta cùng tham khảo một số hình ảnh đáng nhớ về buổi phỏng vấn và gặp mặt này nhé!

Đầu tiên, phái nhà tuyển dụng giới thiệu về công ty, công việc, môi trường, các điều kiện, yêu cầu làm việc… cho các ứng viên tham gia phỏng vấn. Và tiến hành phần phỏng vấn trực tiếp, nhà tuyển dụng đặt ra những câu hỏi cho ứng viên, ngược lại, các ứng viên tham gia buổi phỏng vấn sẽ được giải đáp những thác mắc của mình về công ty, công việc, quyền lợi…

Phần tiếp theo của buổi phỏng vấn các bạn sẽ trải qua bài test IQ, đây là một phần thi khó những rất thú vị mà nhà tuyển dụng đưa ra nhằm đánh giá khả năng nhanh nhẹn của các bạn.

Trải qua các phần thi phỏng vấn, cuối cừng nhà tuyển dụng đã chọn ra được những ứng viên đáp ứng được nhu cầu và công việc của mình

 

Ngay sau ngày thông báo các học viên trúng tuyển, công ty đã tổ chức buổi gặp mặt gia đình cho phía hiệp đoàn Nhật Bản. Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui vẻ, gắn kết các gia đình và công ty.

Một lần nữa Tracimexco-Hri xin chúc mừng tất cả các bạn học viên đã trúng tuyển. Thân chúc tất cả các em và gia đình thật nhiều sức khỏe và luôn thành công trong công việc cũng như cuộc sống.

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN