Phỏng vấn ngành cơ khí 08/10/2018 – TracimexcoHri

1639

Ngày 08/10 vừa qua, Trung tâm Nhật Ngữ Bình Dương của công ty đã tổ chức buổi phỏng vấn ngành cơ khí cho các bạn học viên nam theo học tại công ty. Sau đây là một số hình ảnh đáng chú ý của buổi phỏng vấn, các bạn cùng tham khảo nhé:

Đầu tiên, hiệp đoàn sẽ giới thiệu về công ty, công việc, điều kiện và các thông tin cần thiết cho các ứng viên tham gia.

phong van

Sau đó các bạn sẽ phải qua một bài kiểm tra thể lực dưới sự luyện tập của thành viên trong hiệp đoàn, đây là phần thi khá dễ nhưng đánh giá cao về khả năng sức khỏe của các bạn học viên.

Sau phần kiểm tra thể lực, các bạn được làm một bài test IQ. Đây là một trong những bước nhằm đánh giá năng lực trong công việc

Tiếp theo là phần phỏng vấn trực tiếp các bạn phải trả lời các câu hỏi của nhà tuyển dụng. Bên cạnh đó các bạn cũng đưa ra những câu hỏi liên quan đến công việc cũng như trong sinh hoạt

Mặc dù phải trải qua nhiều phần thi khó nhưng cũng đem lại cho các bạn cái nhìn tổng quan về phong cách làm việc trong môi trường lao động ở nước ngoài, đặc biệt là nước tiên tiến như Nhật Bản.

Kết quả buổi phỏng vấn  Công ty tuyển dụng đã chọn được những ứng viên phù hợp với điều kiện làm việc của Công ty.

 Xin chúc mừng các bạn thực tập sinh trúng tuyển

 

 

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN