PHỎNG VẤN NGÀNH ĐIỆN TỬ VÀ MAY 09/08/2016 – XKLĐ NHẬT BẢN

2839

Ngày 09-08-2016 tại Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản Tracimexco – Hri tổ chức phỏng vấn 02 đơn hàn liên quan về ngành điện tử và ngành May.

Trong buổi phỏng vấn các công ty đều đặt ra tiêu chí tuyển dụng riêng nhằm đáp ứng cho nhu cầu công việc. Nhìn chung qua buổi phỏng vấn công ty tuyển dụng căn cứ vào thái độ và chuyên môn trong công việc mà các bạn được làm.

Xét về yếu tố thái độ các bạn trong buổi phỏng vấn  khách hàng đánh giá sự khiêm tốn, chân thành, sự cầu thị, sẵn sàng hợp tác, chịu áp lực làm thêm, làm trái ngành khi trả lời các câu hỏi để công ty thấy được sự khao khát của bạn muốn vào làm ở công ty

Phần đánh giá về chuyên môn công việc thì các bạn cho thấy sự tự tin và bình tĩnh, nói mạch lạc, rõ ràng, đặc biệt là trung thực khi trả lời các câu hỏi của khách hàng

Ngoài ra trong quá trình phỏng vấn các nhà tuyển dụng hỏi thêm các bạn về lịch sử của công ty và những sản phẩm gây ấn tượng. Qua đó cũng cho thấy được sự quan tâm của các bạn đã tìm hiểu về Công ty khi tham gia phỏng vấn. Khi trả lời những câu hỏi này yếu tố  chân thành, trung thực của các bạn muốn thực sự là nhân viên, là một phần của công ty. Bên cạnh đó khách hàng cũng kiểm tra năng lực về ngoại ngữ của các bạn và động viên các bạn cố gắng học tiếng Nhật.

Kết quả buổi phỏng vấn Công ty đã chọn được những ứng viên phù hợp. Xin chúc mừng các bạn trúng tuyển

Cũng trong chiều hôm đó, phía Hiệp hội Nhật Bản cũng có buổi gặp mặt phụ huynh của các bạn đã trúng tuyển, nhằm giới thiệu và giúp cho phụ huynh yên tâm về việc làm của con mình sau khi xuất cảnh.

hiep hoi va phu huynh phong van nganh may va dien tu gap mat phu huynh phong van nganh May va dien tu

 

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN