Phỏng vấn ngành giặt ủi 17/08/2019 – Tracimexcohri

1064

Với nhiều ưu điểm về thời gian học, chi phí bay, trình độ, độ tuổi, và đặc biệt số lượng tuyển lớn, ngành nghề giặt ủi 1 năm đang là một trong những ngành Hot tại thị trường xuất khẩu lao động Nhật Bản và đặc biệt là công ty Tracimexcohri. Chính vì vậy, ngày 17/08/2019 vừa qua, trường Nhật Ngữ Bình Dương rất lấy làm vinh dự khi được đón tiếp đoàn tuyển dụng Nhật Bản về phỏng vấn trực tiếp các ứng viên tại trung tâm.

Phía công ty tuyển dụng Nhật Bản đã tới trực tiếp phỏng vấn các ứng viên, đại diện hiệp hội giới thiệu về công ty, công việc, mức lương, quyền lời và các chế độ đãi ngộ cho người lao động.Sau phần giới thiệu của nhà tuyển dụng, các ứng viên tham gia buổi phỏng vấn phải trải qua bài test IQ, tay nghề và phỏng vấn trưc tiếp với nhà tuyển dụng. Sau buổi phỏng vấn, hiệp hội tuyển dụng đã lựa chọn ra được 2 ứng viên đáp ứng được nhu cầu của công việc và các tiêu chuẩn đặt ra ban đầu.

Một lần nữa xin chúc mừng các bạn đã đậu phỏng vấn, các ứng viên có nhu cầu tham gia chương trình thực tập sinh tại Nhật Bản hãy nhanh chóng liên hệ cho công ty để được tư vấn cụ thể về quy trình cũng như thủ tục tham gia hoàn toàn miễn phí nhé.

 

 

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN