Phỏng vấn ngành May 12/10/2019 – Tracimexcohri

909

Trong ngày 12/10/2019 vừa qua, Trung Tâm Nhật Ngữ Bình Dương của công ty Traimexco-Hri rất vinh dự đón đoàn tuyển dụng từ EHIME – NHẬT BẢN về tuyển dụng ngành may đồ lặn tại trung tâm. Đây là Công ty chuyên cung cấp các sản phẩm thời trang và đồ lặn uy tín trên thị trường trong và ngoài nước. Công ty ứng dụng những thiết bị máy móc hiện đại trong dây truyền sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường trong và ngoài nước. TRACIMEXCO-HRI rất vinh dự khi là đối tác chuyên cung cấp nguồn nhân lực cho hiệp đoàn này.

                     Các ứng viên tham gia buổi phỏng vấn ngành may 12/10

Đầu tiên, hiệp hội phía Nhật Bản giới thiệu về công ty, công việc, môi trường, các chế độ làm việc và sinh hoạt cho các bạn ứng viên biết và phỏng vấn trực tiếp. Các bạn phải trả lời các câu hỏi mà hiệp hội đưa ra

Phần cuối cùng và cũng là phần quan trọng nhẩt để đánh giá và chọn ra những ứng viên phù hợp đó là phần kiểm tra tay nghề của các bạn tham gia. Dưới sự hướng dẫn phía hiệp hội, các ứng viên tham gia phải nhanh mắt, ghi nhớ được yêu cầu đặt ra để hoàn thành sản phẩm của mình.

Kết thúc buổi phỏng vấn, hiệp hội đã chọn ra các ứng viên đáp ứng yêu cầu đặt ra. Xin chúc mừng các bạn học viên đã trúng tuyển.

 

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN