Phỏng vấn ngành may 19- 20/10/2018 – TracimexcoHri

1065

Trong các ngày 19 & 20 tháng 10 vừa qua, trường TRACIMEXCO-HRI Bình Dương hân hoan tiếp đón sự trở lại của Hiệp Hội và Công ty tuyển dụng thực tập sinh các ngành May về đồ thời trang

phong van nganh may

Công ty chuyên may các sản phẩm thời trang trên chất liệu vải tốt nhất, được trang bị các dây chuyền khép kín như may ứng dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật tiên tiến nhất trên thế giới vào sản xuất để đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng của những thương hiệu lớn trong và ngoài nước với năng lực sản xuất chất lượng cao và đội ngũ công nhân lành nghề.

Sản phẩm của công ty đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng đến từng chi tiết nhằm đem đến những trải nghiệm sử dụng những sản phẩm chất lượng với chi phí hợp lí, đúng thời gian với sự cam kết cao nhất.

Trước tiên các bạn sẽ trải qua phần phỏng vấn trực tiếp, các bạn sẽ được phía hiệp hội giới thiệu về công ty, công việc, các quyền lợi… khi tham gia lao động tại công ty phía Nhật Bản.

Tiếp sau đó, dưới sự hướng dẫn của hiệp hội, các bạn sẽ trải qua bài kiểm tra tay nghề, đây là phần đánh giá cao nhất về khả năng làm việc của các bạn ứng viên.

Trong thời gian tham gia phỏng vấn, các bạn thực tập sinh rất phấn khởi, vui tươi và quyết tâm cao khi thực hiện các bài kiểm tra tính cách, IQ, tay nghề và phỏng vấn trực tiếp.

Thông qua các bài kiểm tra, Công ty tuyển dụng đã tuyển được những thực tập sinh đáp ứng được tiêu chí của đã đặt ra.

Xin chúc mừng các bạn Thực Tập Sinh đã trúng tuyển.

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN