Phỏng vấn ngành mộc xây dựng và gặp mặt gia đình thực tập sinh 08-09/11/2018

1067

Trong ngày 08-09/11/2018 vừa qua, Trường Tracimexco-Hri Bình Dương đã tổ chức buổi phỏng vấn ngành mộc xây dựng và buổi gặp mặt phụ huynh các thực tập sinh trúng tuyển tại công ty.

Công ty tuyển dụng là công ty chuyên về lĩnh vực xây dựng, trong buổi phỏng vấn các bạn ứng viên tham gia phải trải qua bài kiểm tra thể lực, trí tuệ và phỏng vấn trực tiếp.

Trải qua nhiều phần thi khó nhưng các bạn vẫn giữ tinh thần thoải mái và hoàn thành tốt các yêu cầu nhà tuyển dụng đặt ra.

Kết thúc buổi phỏng vấn, phía công ty tuyển dụng đã chọn ra được các ứng viên phù hợp với công việc.

Ngay sau ngày phỏng vấn, hiệp hội và công ty đã có buổi gặp mặt phụ huynh và kí hợp đồng với các bạn trúng tuyển tại công ty Hồ Chí Minh. Trong suốt buổi gặp, phía công ty đã có những chia sẻ thú vị cho gia đinh các bạn, động viên các bạn học tập tốt để thích nghi với môi trường làm việc mới tại Nhật Bản.

Một lần nữa, thay mặt quý công ty xin gửi lời chúc mừng tới gia đình và các bạn thực tập sinh trúng tuyển, chúc các bạn có thật nhiều sức khỏe để hoàn thành tốt chương trình thực tập kỹ năng tại Nhật Bản trong 3 năm tới.

 

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN