Phỏng vấn ngành sơn 02/11/2018 – TracimexcoHri

1229

Trong ngày 02/11 vừa qua, Trường TRACIMEXCO-HRI Bình Dương rất vui được đón đoàn tuyển dụng chuyên về ngành sơn đến thăm và phỏng vấn Thực Tập Sinh trực tiếp tại công ty.

Công ty ngành Sơn cung cấp thông tin và lợi điểm của công nghệ sơn như tiết kiệm được sơn dư và thu hổi để sử dụng lại, không cần sơn lót, làm sách dễ dàng những khu vực bị ảnh hưởng khi sơn hay sơn không đạt yêu cầu, tiết kiệm thời gian hoàn thành sản phẩm. Riêng về chất lượng tuổi thọ sản phẩm lâu dài, độ bóng cao, không bị ăn mòn bởi hóa chất hoặc bị ảnh hưởng của tác nhân hóa học hay thời tiết, màu sắc phong phú và có độ chính xác.

Công ty giới thiệu cho các bạn ứng viên về công việc, môi trường, chế độ sinh hoạt và làm việc tại công ty…Sau phần giới thiệu, các bạn sẽ phải trải qua phần phỏng vấn trực tiếp.

Công ty tuyển dụng và hiệp hội đưa ra nhiều tiêu chuẩn liên quan về kiến thức công việc và năng lực chuyên môn yêu cầu từng thực tập sinh phải đáp ứng. Tất cả các thực tập sinh đều tỏ rõ quyết tâm và thể hiện hết khả năng bản thân để thuyết phục được phía Công ty tuyển dụng và hiệp hội.

 

Sau buổi phỏng vấn, công ty đã chọn ra được các ứng viên phù hợp với yêu cầu công việc. Xin chúc mừng các bạn thực tập sinh trúng tuyển.

 

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN