PHỎNG VẤN NGÀNH SƠN VÀ CHẾ BIẾN GỖ NGÀY 06-09-2016 – TRACIMEXCO HRI

1959

Trường TRACIMEXCO-HRI Bình Dương rất vui khi đón tiếp công ty tuyển dụng chuyên về xây nhà gỗ. Đây là lần đầu tiên Công ty về tuyển dụng thực tập sinh tại trường Tracimexco- HRI. Kết hợp đợt phỏng vấn còn có sự tham dự của Công ty chuyên về ngành sơn.

phỏng vấn ngành sơn và mộc

phong-van-nganh-son-va-nganh-che-bien-go-1

Công ty ngành Sơn cung cấp thông tin và lợi điểm của công nghệ sơn như tiết kiệm được sơn dư và thu hổi để sử dụng lại, không cần sơn lót, làm sách dễ dàng những khu vực bị ảnh hưởng khi sơn hay sơn không đạt yêu cầu, tiết kiệm thời gian hoàn thành sản phẩm. Riêng về chất lượng tuổi thọ sản phẩm lâu dài, độ bóng cao, không bị ăn mòn bởi hóa chất hoặc bị ảnh hưởng của tác nhân hóa học hay thời tiết, màu sắc phong phú và có độ chính xác.

phỏng vấn ngành sơn và chế biến gỗ

phỏng vấn ngành sơn và chế biến gỗ

Tiếp đến phần trình bày của Công ty chế biến gỗ do nhu cầu xây dựng và các ngành kỹ thuật khác của nước Nhật càng được nâng cao, nhu cầu nhà ở và các đồ dùng bằng gỗ ngày càng lớn đòi hỏi phải thường xuyên thay đổi mẫu mã, bền đẹp. Nhằm đáp ứng thỏa mãn nhu cầu to lớn và đa dạng của xã hội Công ty đã tuyển chọn thêm nhân lực để phục vụ công việc chế biến gỗ thành các sản phẩm nhà, cửa, sản xuất bàn, ghế, giường, tủ, trang  trí nội thất… Điều kiện lao động của ngành mộc phải tiếp xúc với ồn ào, dơ bẩn làm cho người thợ chóng mệt. Chính vì thế công ty đòi hỏi ứng viên phải có tri thức và sức khỏe để chịu đựng trong điều kiện khó khăn.

phỏng vấn ngành sơn và chế biến gỗSau phần giới thiệu về lĩnh vực hoạt động và công việc cụ thể khi các bạn sang làm việc tại công ty. Các bạn thực tập sinh phải trãi qua các bài kiểm tra về mắt, sự nhanh nhẹn, tay nghề và phỏng vấn trực tiếp.

phỏng vấn ngành sơn và chế biến gỗ

Công ty tuyển dụng và hiệp hội đưa ra nhiều tiêu chuẩn liên quan về kiến thức công việc và năng lực chuyên môn yêu cầu từng thực tập sinh phải đáp ứng. Tất cả các thực tập sinh đều tỏ rõ quyết tâm  và thể hiện hết khả năng bản thân để thuyết phục được phía Công ty tuyển dụng và hiệp hội.

phỏng vấn ngành sơn và chế biến gỗ

phỏng vấn ngành sơn và chế biến gỗ

Xin chúc mừng các bạn đã trúng tuyển! 

Xem chi tiết: 

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN