PHỎNG VẤN NGÀNH VẬT LIỆU XÂY DỰNG NGÀY 10/09/2016 – TRACIMEXCO HRI

1692

Ngày 10-09-2016 tại Công ty Tracimexco – HRI tổ chức phỏng vấn ngành vật liệu xây dựng.

Trải qua 65 năm thành lập và phát triển quá trình nỗ lực xây dựng và trưởng thành, Công ty Ngành vật liệu xây dựng tự hào khi tên tuổi của mình luôn được gắn với những sản phẩm có chất lượng cao và hoàn hảo nhất. Công ty đã đã xác định mục tiêu của mình là “Không ngừng mở rộng, không ngừng vươn xa” để trở thành một tập đoàn kinh tế hàng đầu tại Nhật Bản và khu vực trong lĩnh vực xây dựng.

Công ty sẽ nỗ lực hơn nữa để những tiềm năng trên mọi mặt, mọi lĩnh vực sẽ được khơi dậy và phát triển mạnh mẽ hơn trong thời gian tới, khẳng định vị thế của Công ty, một thương hiệu của NIỀM TINphỏng vấn ngành vật liệu xây dựng

Trong buổi phỏng vấn, đây là lần thứ 2 công ty tuyển dụng người lao động nước ngoài nên có những tiêu chí tuyển dụng riêng nhằm đáp ứng cho nhu cầu công việc.

Ngoài ra trong quá trình phỏng vấn  nhà tuyển dụng hỏi thêm các bạn về kinh nghiệm, mức lương làm việc trước đây. Bên cạnh đó Công ty cũng muốn biết mục đích của các bạn đi Nhật, kế hoạch tiết kiệm và sử dụng tiền tích lũy cho hoạt động gì khi hoàn thành chương trình 03 năm. Qua đó cũng cho thấy được sự quan tâm của nhà tuyển dụng đến các bạn tham gia phỏng vấn. Bên cạnh đó khách hàng cũng kiểm tra năng lực về ngoại ngữ của các bạn và động viên các bạn cố gắng học tiếng Nhật.

phỏng vấn ngành vật liệu xây dựng 2

phỏng vấn ngành vật liệu xây dựng 4

Kết quả buổi phỏng vấn Công ty đã chọn được những ứng viên phù hợp. Xin chúc mừng các bạn trúng tuyển

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN