TRACIMEXCO HRI – PHỎNG VẤN NGÀNH XÂY DỰNG 19,20/10/2016

1647

Cùng với sự phát triển của công nghệ và nhu cầu phát triển to của các đơn vị, việc sử dụng vật liệu mới trong thiết kế và xây dựng nhà là vô cùng cần thiết.

Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp: Thiết kế, thi công xây dựng, sản xuất, gia công lắp đặt các loại sản phẩm hỗ trợ cho nhà ở và văn phòng, với sản phẩm đảm bảo về độ an toàn, chất lượng, tiến độ làm hài lòng tất cả quý khách hàng.

phong-van-nganh-xay-dung-10

Bởi lẽ sản phẩm mang lại những lợi ích vô cùng thiết thực trong quá trình sử dụng.

✨Không còn các mối lo ngại về mối, mọt, hay thời tiết nóng, ẩm làm ảnh hưởng tới chất lượng.

✨ Độ bền cao, dễ dàng chữa.

✨Tính thẩm mỹ cao….

”KHẲNG ĐỊNH CHẤT LƯỢNG, HƠP TÁC LÂU DÀI”.

Đúng vậy, với chúng tôi chất lượng chính là yếu tố quan trọng nhất. Sau một quá trình chọn lọc những nguyên vật liệu đầu vào đảm bảo nhất cùng với những trang thiết bị máy móc hiện đại dưới những đôi bàn tay lành nghề, tận tâm với công việc chúng tôi tạo ra những sản phẩm HOÀN HẢO tới từng chi tiết. Thế cho nên chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng một cách tuyệt đối và trở thành nhà cung cấp lâu dài của họ.

Sáng ngày 19 và 20/10/2016, Công ty đã tổ chức tuyển chọn các ứng viên để tham gia vào hoạt động sản xuất của Công ty. Đây cũng là lần thứ 2 Công ty quyết định phỏng vấn các bạn tại trường Tracimexco-HRI. Trong buổi phong vấn Công ty đã kiểm tra tính toán, tay nghề thực hành và tính cách của các bạn

phong-van-nganh-xay-dung-14

Bên cạnh đó trong buổi phỏng vần các bạn cũng có những câu hỏi dành cho công ty tuyển dụng liên quan về khả năng làm việc và sự thích nghi khi làm việc ở nước ngoài. Ngoài ra, Công ty cũng muốn tìm hiểu các bạn có gặp khó khăn, lo lắng khi sang Nhật.

phong-van-nganh-xay-dung-8

Kết quả buổi phỏng vấn  Công ty tuyển dụng đã chọn được những ứng viên phù hợp với điều kiện làm việc của Công ty.

Xin chúc mừng các bạn thực tập sinh trúng tuyển

Xem chi tiết:

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN