PHỎNG VẤN VÀ GẶP MẶT GIA ĐÌNH THỰC TẬP SINH NGÀNH ĐÚC NHỰA 11-12/04/2019

1036

Trong ngày 11 và 12 tháng 4 vừa qua, Công ty và trường Nhật Ngữ Bình Dương rất lấy làm vinh dự khi được đón tiếp đoàn tuyển dụng từ Nhật Bản về phỏng vấn và gặp mặt gia đình các bạn thực tập sinh sau phỏng vấn.

Công ty tuyển dụng giới thiệu về công ty, nội dung công việc, các yêu cầu tiêu chuẩn đặt gia cho các bạn tham gia buổi phỏng vấn.

Sau phần giới thiệu về lĩnh vực hoạt động và công việc cụ thể khi các bạn sang làm việc tại công ty. Các bạn thực tập sinh phải trải qua các bài kiểm tra về sự nhanh nhẹn, tay nghề và phỏng vấn trực tiếp.

Sau buổi phỏng vấn, phía công ty tuyển dụng đã chọn ra được các ứng viên đáp ứng được nhu cầu và các tiêu chuẩn đặt ra ban đầu.

Sau ngày có kết quả phỏng vấn, công ty đã tổ chức buổi gặp mặt gia đình các bạn trúng tuyển với phía hiệp hội Nhật Bản

Phía công ty Nhật đã giới thiệu cho gia đình hiểu thêm về công ty, nguồn nhân công và các chế độ đãi ngộ khi qua Nhật làm việc. Buổi gặp mặt giúp cho gia đình và công ty có thêm nhiều thông tin cũng như tạo thêm niềm tin với phía đối tác của mình.

Công ty rất lấy làm vui mừng và gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới hiệp hội Nhật Bản và gia đình các bạn học viên đã tin tưởng, dành thời gian của mình cho công ty chúng tôi. Chúc tất cả các em học viên và gia đình có thật nhiều sức khỏe, may mắn và thành công!

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN