Phỏng vấn và gặp mặt gia đình thực tập sinh ngành Mạ Nhôm 9,10/05/2019

944

 

Ngày 9/5 vừa qua, trường Nhật Ngữ Bình Dương rất lấy làm vinh dự khi được đón đoàn tuyển dụng về phỏng vấn trực tiếp trong ngành mạ Nhôm.

Buổi phỏng vấn bắt đầu từ việc phía Hiệp hội giới thiệu sơ lược về Công ty bao gồm công việc, sản phẩm , lương, tăng ca ….

Sau khi giới thiệu sơ lược cho các Thực tập sinh, các bạn Thực tập sinh sẽ được test IQ dưới sự giám sát và kiểm tra của bên phía Hiệp hội và công ty tuyển dụng. Tiếp theo, các Thực tập sinh sẽ được phỏng vấn trực tếp với Hiệp hội và Công ty. Buổi phỏng vấn kết thúc đã chọn được 3 Thực tập sinh trúng tuyển đi thực tập tại Nhật Bản. Sau đây là những tư liệu về buổi phỏng vấn:

Sau ngày có kết quả phỏng vấn, công ty TracimexcoHri đã tổ chức buổi gặp mặt gia đình các học viên trúng tuyển và nghiệp đoàn Nhật bản. trong buổi gặp mặt, nhà tuyển dụng đã giới thiệu cụ thể hơn về công việc, địa điểm cũng như quyền lợi của người lao động khi qua Nhật làm việc.

Thân chúc gia đình và các bạn học viên có thật nhiều may mắn và thành công. Chúc riêng các bạn có thật nhiều sức khỏe để hoàn thành chương trình thực tập sinh tại Nhật

 

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN