Phỏng vấn và gặp mặt gia đình Thưc tập sinh ngành Mộc (Trang trí nội thất) – Tracimexcohri

1030

Đòi hỏi sự tỉ mỉ và khéo léo và cần mẫn trong những sản phẩm, ngành Mộc ngày càng có những yêu cầu cao hơn khi tuyển dụng một người thợ trong nghề.

Hiểu được nhu cầu của khách hàng, công ty Tracimexco-hri đã lựa chọn ra các ứng viên phù hợp với yêu cầu ban đầu để tham gia buổi phỏng vấn ngày 07/05/2019 trong lĩnh vực trang trí nội thất.

Công ty tuyển dụng giới thiệu về thông tin công ty, nội dung công việc, quyền lợi của người lao động sau khi sang Nhật làm việc.

Đầu tiên các bạn sẽ phải trải qua bài test Iq để kiểm tra sự nhanh tay, nhanh mắt, sau đó là phần phỏng vấn trực tiếp với nhà tuyển dụng.

Mặc dù phải trải qua nhiều phần thi căng thẳng, nhưng các ứng viên vẫn giữ được tính thần thoải mái, vui tươi. Kết thúc buổi phỏng vấn, phía công ty tuyển dụng đã tìm ra được các ứng viên đáp ứng nhu cầu đặt ra của mình. Xin chúc mừng tất cả các bạn đã trúng tuyển

Chúc mừng các bạn đã trúng tuyển

Sau ngày có kết quả phỏng vấn, công ty đã tổ chức buổi gặp mặt gia đình các ứng viên đã trúng tuyển.

Phía công ty Nhật đã giới thiệu cho gia đình hiểu thêm về công ty, nguồn nhân công và các chế độ đãi ngộ khi qua Nhật làm việc. Buổi gặp mặt giúp cho gia đình và công ty có thêm nhiều thông tin cũng như tạo thêm niềm tin với phía đối tác của mình.

Một lần nữa xin gửi lời chúc đến toàn thể các bạn Thực tập sinh và gia đình đã trúng tuyển. Chúc các bạn và gia đình có thật nhiều may mắn và thành công.

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN