Phỏng vấn và gặp mặt gia đình Thực Tập Sinh ngành Mộc, Ngành Xây Dựng 07/10/2019

1084

Trong ngày 07/10 vừa qua, Tracimexco-Hri rất vinh dự khi được đón tiếp đoàn tuyển dụng Nhật Bản về phỏng vấn trực tiếp các ứng viên công ty Ngành Mộc, ngành Xây Dựng.

Trong buổi phỏng vấn, hiệp hội phía Nhật Bản đã giới thiệu cho các bạn thông tin về công ty, công việc, môi trường, các chế độ đãi ngộ khi qua Nhật làm việc. Bên cạnh đó Công ty trả lời những thắc mắc cho tất cả các bạn liên quan về công việc. Nhằm giúp cho các bạn có thể làm tốt công việc Công ty cũng yêu cầu các bạn cố gắng học tiếng nhật trước khi xuất cảnh.

Sau phần giới thiệu của công ty tuyển dụng, các ứng viên tham gia phỏng vấn phải trải qua bài test IQ, tay nghề và phỏng vấn trực tiếp với nhà tuyển dụng.

Mặc dù phải trải qua nhiều phần thi khó nhưng cũng đem lại cho các bạn cái nhìn tổng quan về phong cách làm việc trong môi trường lao động ở nước ngoài, đặc biệt là nước tiên tiến như Nhật Bản.

Trong buổi phỏng vần các bạn được công ty tuyển dụng đặt nhiều câu hỏi liên quan về khả năng làm việc và sự thích nghi khi làm việc ở nước ngoài. Kết quả buổi phỏng vấn Công ty tuyển dụng đã chọn được những ứng viên phù hợp với điều kiện làm việc của Công ty

Kết thúc buổi phỏng vấn, hiệp hội đã lựa chọn được các ứng viên phù hợp với yêu cầu của công việc.

Sau ngày phỏng vấn, công ty đã tổ chức buổi gặp mặt gia đình các bạn học viên trúng tuyển và công ty tuyển dụng Nhật Bản. Một lần nữa xin chúc mừng tất cả các bạn đã đâu phỏng vấn.

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN