Phỏng vấn và gặp mặt gia đình thực tập sinh ngành Nhựa 15/05/2019

993

Trong ngày 15,16 vừa qua, trung tâm Nhật Ngữ Bình Dương rất vinh dự khi được đón đoàn tuyển dụng Nhật Bản về phỏng vấn trực tiếp các ứng viên  của trung tâm trong ngành Ép Nhựa và Lắp Ráp Các Sản Phẩm Nhựa.

Đoàn tuyển dụng giới thiệu cho các ứng viên biết về công ty, nội dung công việc, mức lương cơ bản, quyền lời và trách nhiệm khi qua Nhật Bản làm việc.

 

Sau phần giới thiệu, các ứng viên tham gia buổi phỏng vấn sẽ trải qua bài test IQ, tay nghề thể hiện sự nhanh tay, nhanh mắt dưới sự giám sát của nhân viên công ty,  phỏng vấn trực tiếp với đoàn tuyển dụng.

 

 

Mặc dù trải qua nhiều phần thi khó nhưng các ứng viên luôn thể hiện được quyết tâm cao độ của bản thân để thuyết phục nhà tuyển dụng, sau buổi phỏng vấn, hiệp hội đã chọn ra các ứng viên đáp ứng nhu cầu đặt ra ban đầu và phù hợp với công việc

Sau ngày có kết quả phỏng vấn, công ty Tracimexcohri đã tổ chức buổi gặp mặt gia đình các học viên trúng tuyển.

Cảm ơn tất cả các bạn học viên và gia đình, đoàn tuyển dụng Nhật Bản đã tin tưởng, dành thời gian và lựa chọn công ty. Một lần nữa xin gửi lời chúc mừng tới tất cả học viên trúng tuyển, chúc các em có thật nhiều may mắn và thành công khi sang Nhật làm việc.

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN