Phỏng vấn và gặp mặt gia đình thực tập sinh ngành Sơn và lắp ráp Nhựa

1053

Ngày 16-17/04 vừa qua, Trường Nhật Ngữ Tracimexco-Hri Bình Dương rất vinh dự khi được đón đoàn tuyển dụng từ Nhật Bản về thăm quan và phỏng vấn các bạn học viên của Trung Tâm trong ngành Sơn 3 năm và lắp ráp các sản phẩm Nhựa 1 năm.

Công ty tuyển dụng giới thiệu về công ty cho các bạn thực tập sinh nắm thêm thông tin về lĩnh vực ngành nghề, nội dung công việc, điều kiện và nơi làm việc, chế độ sinh hoạt.

 

Sau phần giới thiệu về lĩnh vực hoạt động và công việc cụ thể khi các bạn sang làm việc tại công ty. Các bạn thực tập sinh phải trải qua các bài kiểm tra về sự nhanh nhẹn, tay nghề và phỏng vấn trực tiếp.

Công ty tuyển dụng và hiệp hội đưa ra nhiều tiêu chuẩn liên quan về kiến thức công việc và năng lực chuyên môn yêu cầu từng thực tập sinh phải đáp ứng. Tất cả các thực tập sinh đều tỏ rõ quyết tâm  và thể hiện hết khả năng bản thân để thuyết phục được phía Công ty tuyển dụng và hiệp hội.

Sau ngày có kết quả phỏng vấn, công ty đã tổ chức buổi gặp mặt gia đình các bạn trúng tuyển với phía hiệp hội Nhật Bản. hía công ty Nhật đã giới thiệu cho gia đình hiểu thêm về công ty, nguồn nhân công và các chế độ đãi ngộ khi qua Nhật làm việc. Buổi gặp mặt giúp cho gia đình và công ty có thêm nhiều thông tin cũng như tạo thêm niềm tin với phía đối tác của mình.

Một lần nữa xin gửi lời chúc đến toàn thể các bạn Thực tập sinh và gia đình đã trúng tuyển. Chúc các bạn có thật nhiều may mắn và thành công.

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN