Phỏng vấn và gặp mặt gia đình thực tập sinh ngành thực phẩm 18,19/05/2019

1065

Thực Phẩm là một trong những ngành được các ứng viên lựa chọn rất nhiều khi sang Nhật làm việc, bởi tính chất công việc đem lại trình độ tay nghề cao và cơ hội việc làm sau khi về nước. Trong ngày 18 vừa qua, trung tâm Nhật Ngữ Bình Dương rất vui mừng khi được đón tiếp 3 đoàn tuyển dụng về phỏng vấn trực tiếp các ứng viên tại trường.

 

Hiệp hội tuyển dụng là một trong những công ty lớn của Nhật Bản trong lĩnh vực chế biến thực phẩm với các thiết bị dây truyền hiện đại.

 

Hiệp hội tuyển dụng giới thiệu về công ty, nội dung công việc, quyền lợi và mức lương khi làm việc cho các ứng viên hiểu rõ.

 

Sau phần giới thiệu của nhà tuyển dụng, các ứng viên tham gia phỏng vấn phải trải qua phần test Iq, tay nghề và phỏng vấn trực tiếp.

 

 

 

Sau buổi phỏng vấn, nhà tuyển dụng đã chọn được các ứng viên đáp ứng được nhu cầu đặt ra ban đầu.

 

 

Sau ngày có kết quả phỏng vấn, công ty Tracimexcohri đã tổ chức buổi gặp mặt gia đình các học viên trúng tuyển với đối tác Nhật Bản tại công ty.

 

 

Một lần nữa xin chúc mừng tất cả các bạn học viên đã đậu phỏng vấn, chúc các bạn và gia đình có thật nhiều may mắn và sức khỏe để hoàn thành chương trình thực tập sinh sắp tới.

Thân ái.

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN