Phỏng vấn và gặp mặt gia đình thực tập sinh trúng tuyển ngành ép nhựa và lắp giáp linh kiện 20/03/2019 – Tracimexcohri

1160

Ngày 20/3 vừa qua, Công ty Tracimexco-Hri rất vinh dự khi được đón tiếp đoàn Hiệp Hội từ Nhật Bản về phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp các ứng viên tại công ty trong các đơn hàng Ép Nhựa 3 năm và Lắp Giáp Linh Kiện 1 năm.

Hiệp hội phía Nhật Bản giới thiệu về công ty và công việc cho các bạn ứng viên tham gia phỏng vấn hiểu rõ

Sau phần giới thiệu về công ty, các ứng viên phải trải qua phần thi tay nghề, bài test IQ và phỏng vấn trưc tiếp.

Mặc dù phải trải qua nhiều phần thi khó nhưng các bạn ứng viên vẫn giữ được sự thoải mái và tự tin cho bàu phỏng vấn của mình.

Sau buổi phỏng vấn hiệp hội đã chọn ra được các ứng viên phù hợp với yêu cầu đặt ra ban đầu

Sau ngày có kết quả phỏng vấn, công ty TracimexcoHri đã có buổi gặp mặt gia đình các ứng viên trúng tuyển tại trụ sở Hồ Chí Minh

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khi vui tươi, đây cũng là buổi gặp mặt giúp cho gia đình các em học viên hiểu rõ hơn về nội dung công việc mà các em phải làm, các chính sách đãi ngộ mà các em được hưởng sau khi sang Nhật làm việc. Đây cũng là buổi gặp mặt giúp cho các bậc phụ huynh yên tâm hơn khi con em mình chuẩn bị đến một cùng đất mới để phát triển sự nghiệp.

 

Một lần nữa xin gửi lời chúc mừng đến tất cả các bạn và gia đình Thực Tập sinh đã trúng tuyển tại công ty. Chúc các em có thật nhiều may mắn và sức khỏe để học tập và làm việc. Xin cảm ơn tất cả các phụ huynh và hiệp hội Nhật Bản đã dành thời gian quan tâm của mình đến công ty. Chúng tôi sẽ cố gắng hơn nữa để làm cầu nối vững chắc giúp cho các bạn phát triển bản thân và sự nghiệp ở Đất Nước Nhật Bản.

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN