Phỏng vấn và gặp mặt gia đình TTS ngành Ép Nhựa 1 năm 24/12/2019 – Tracimexchri

740

Ngày 24/12 vừa qua, công ty xuất khẩu lao động Nhật bản Traicmexco-hri rất hân hạnh khi được đón tiếp đoàn tuyển dụng từ Nhật Bản về phỏng vấn trực tiếp các ứng viên của công ty trong ngành Ép Nhựa 1 năm tại tỉnh HIROSHIMA Nhật Bản.

Trong buổi phỏng vấn, hiệp hội phía Nhật Bản đã giới thiệu cho các bạn thông tin về công ty, công việc, môi trường, các chế độ đãi ngộ khi qua Nhật làm việc. Bên cạnh đó Công ty trả lời những thắc mắc cho tất cả các bạn liên quan về công việc. Nhằm giúp cho các bạn có thể làm tốt công việc Công ty cũng yêu cầu các bạn cố gắng học tiếng nhật trước khi xuất cảnh.

Sau phần giới thiệu của công ty tuyển dụng, các ứng viên tham gia phỏng vấn phải trải qua bài test IQ, tay nghề và phỏng vấn trực tiếp với nhà tuyển dụng.

Sau buổi phỏng vấn, phái công ty tuyển dụng đã lựa chọn ra được các ứng viên phù hợp với nhu cầu của công việc đặt ra ban đầu. Xin chúc mừng tất cả các bạn đã đậu phỏng vấn

Sau khi có kết quả phỏng vấn, công ty Tracimexco-hri đã tổ chức buổi gặp mặt gia đình các bạn trúng tuyển và nhà tuyển dụng phía Nhật Bản. Một lần nữa xin chúc mừng tất cả các bạn đã đậu phỏng vấn. Chúc các bạn có thật nhiều sức khỏe để học tập và làm việc trong thời gian sắp tới!

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN