Phỏng vấn và gặp mặt phụ huynh ngành Cơ Khí 12/09/2019 – Tracimexcohri

812

Trong ngày 12/09 vừa qua, Tracimexco-Hri rất vinh dự khi được đón tiếp đoàn tuyển dụng Nhật bản về phỏng vấn trực tiếp các ứng viên công ty Ngành Cơ Khí.

Trong buổi phỏng vấn, hiệp hội phía Nhật Bản đã giới thiệu cho các bạn thông tin về công ty, công việc, môi trường, các chế độ đãi ngộ khi qua Nhật làm việc.

Sau phần giới thiệu của hiệp hội, các ứng viên phải trải qua bài thi kiểm tra tay nghề, bài test IQ, và phỏng vấn trực tiếp dưới sự dám sát chỉ dẫn nhiệt tình của nhân viên công ty Tracimexco-Hri

 

 

Sau buổi phỏng vấn, phía nhà tuyển dụng đã lựa chọn ra được các ứng viên đáp ứng với những yêu cầu đặt ra ban đầu của buổi tuyển dụng và công việc. Xin chúc mừng tất cả các bạn đã trúng tuyển.

Sau ngày có kết quả phỏng vấn, công ty Tracimexco-Hri đã tổ chức buổi gặp mặt gia đình Thực Tập Sinh trúng tuyển và hiệp hội Nhật Bản. Buổi gặp mặt diễn ra trong không khi vui tươi. Một lần nữa, thay mặt công ty xin gửi lời cám ơn đến nhà tuyển dụng Nhật Bản đã tin tưởng và lựa chọn học viên trong trung tâm. Và xin được gửi lời chúc mừng tới gia đình các bạn học viên trúng tuyển phỏng vấn. Chúc các bạn có thật nhiều sức khỏe, may mắn và bình an. Thân ái!

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN