Phỏng vấn và gặp mặt phụ huynh Thực Tập Sinh ngành Sơn 28,29/05/2019

1488

Trong ngày 28,29 vừa qua, công ty Tracimexcohri rất vinh dự khi được đón đoàn tuyển dụng Nhật Bản về trực tiếp công ty phỏng vấn thi tuyển ứng viên Nam ngành Sơn.

Vẫn như thường lệ ở các buổi phỏng vấn khác, công ty tuyển dụng giới thiệu cho các ứng viên về thông tin công ty, nội dung công việc phải làm và các chế độ quyền lời khi sang Nhật làm việc. Sau đó là phần làm bài test Iq, tay nghề thể hiện sự nhanh tay, nhanh mắt của các bạn ứng viên dưới sự dám sát của công ty, sau đó là phần phỏng vấn trực tiếp với nhà tuyển dụng. Các bạn tham gia buổi phỏng vấn phải trả lời các câu hỏi mà nhà tuyển dụng đặt ra.

Mặc dù trải qua nhiều phần thi khó nhưng các bạn luôn thoải mái thể hiện quyết tâm khi qua Nhật làm việc với công ty tuyển dụng. Sau buổi phỏng vấn, phía nhà tuyển dụng đã chọn ra được các ứng viên đáp ứng được các yêu cầu đặt ra ban đầu.

Ngay sau ngày có kết quả phỏng vấn, công ty TracimexcoHri đã tổ chức buổi gặp mặt gia đình phụ huynh các bạn thực tập sinh trúng tuyển với phía đối tác Nhật Bản

Một lần nữa, công ty xin gửi lời chúc mừng đến tất cả các bạn học viên đã đậu phỏng vấn. Thân chúc các em có thật nhiều sức khỏe, may mắn và thành công khi qua Nhật làm việc!

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN