Phỏng vấn và gặp mặt phụ huynh thực tập sinh trúng tuyển ngành Hàn, Mạ Nhôm 05-06/03 – Tracimexcohri

1434

Ngay trong đầu tháng 3 này, công ty Tracimexco-Hri đã tổ chức phỏng vấn tuyển dụng rất nhiều đơn hàng trong các ngành nghề như Thực Phẩm, Cơ Khí, Hàn,Ép nhựa, Mộc, Xây dựng, Điện tử… cho cả nam và nữ.

Đặc biệt ngày hôm qua 05/03 vừa qua, Cùng với đoàn tuyển dụng từ Nhật Bản công ty đã tiến cử phỏng vấn các bạn học viên trong đơn hàng hàn dành cho nam và đơn hàng cơ khí mạ nhôm dành cho các bạn nữ.

Với tiêu chí trung thực, đặt lợi ích của người lao động lên hàng đầu, công ty Tracimexco-Hri ngày càng chiếm được lòng tin của các đối tác phía Nhật Bản và người lao động hơn.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi phỏng vấn và gặp mặt các gia đình thực tập sinh trúng tuyển tại công ty.

Ngay sau khi có kết quả của buổi phỏng vấn, tại trụ sở Hồ Chí Minh, công ty đã tổ chức buổi gặp mặt gia đình phụ huynh các bạn trúng tuyển. Buổi gặp mặt này giúp cho các bạn hiểu rõ hơn công việc, quyền lợi của mình khi sang Nhật làm việc, bên cạnh đó cũng tạo niềm hơn cho các phụ huynh.

Thay mặt công ty, chúng tôi xin chân thành cảm ơn Hiệp Hội Nhật bản và gia đình các bạn thực tập sinh đã dành thời gian quý giá của mình để gặp mặt công ty. Một lần nữa xin chúc mừng gia đình và tất cả các bạn học viên trúng tuyển. Chúc các em sẽ có thật nhiều sức khỏe, may mắn, thành công.

Bên canh đó, Tracimexco-hri không ngừng tuyển dụng các đơn hàng mới, các ứng viên có nhu cầu tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản hãy nhanh tay liên lạc cho công ty để được tư vấn và tham gia phỏng vấn đơn hàng nhé.

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN