Phỏng vấn và gặp mặt phụ huynh trúng tuyển ngành thực phẩm 21-22/02/2019

933

Ngày 21 vừa qua công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản Tracimexco-Hri rất vinh dự được đón tiếp công tuyển dụng Nhật Bản về phỏng vấn trục tiếp tại công ty.

Công ty tuyển dụng giới thiệu về công ty cho các bạn thực tập sinh nắm thêm thông tin về lĩnh vực ngành nghề, điều kiện và nơi làm việc, chế độ sinh hoạt.

Các bạn phải trải qua bài test IQ, phỏng vấn trực tiếp. Trong buổi phỏng vần các bạn được công ty tuyển dụng đặt nhiều câu hỏi liên quan về khả năng làm việc và sự thích nghi khi làm việc ở nước ngoài.

Mặc dù phải trải qua nhiều phần thi khó nhưng cũng đem lại cho các bạn cái nhìn tổng quan về phong cách làm việc trong môi trường lao động ở nước ngoài, đặc biệt là nước tiên tiến như Nhật Bản.

Kết quả buổi phỏng vấn Công ty tuyển dụng đã chọn được những ứng viên phù hợp với điều kiện làm việc của Công ty.

Sau ngày có kết quả phỏng vấn, hiệp hội và công ty đã có buổi gặp mặt giao lưu và kí hợp đồng với học viên gái đình các bạn trúng tuyển.

Công ty tuyển dụng đã giới thiệu đến địa làm việc, công việc cụ thể, mức lương.. của các bạn thực tập sinh sắp tới

Sau phần giới thiệu, công ty đã chính thức kí hợp đồng với các bạn thực tập sinh. Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui tươi, xin chân thành cảm ơn hiệp hội đã dành thời gian quan tâm đến gia đình các bạn thực tập sinh của công ty.

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN