Chọn chồng thông minh của gái Nhật giữa trai xấu đại gia và trai đẹp rỗng túi

1866

Phụ nữ Nhật không những sở hữu ngoại hình đẹp mà còn được trời ban cho một sự thông minh tỉnh táo trong việc chọn đức long quân cho mình trong tương lai.

Mới đây một tạp chí nổi tiếng của Nhật Bản đã thực hiện cuộc khảo sát về việc phụ nữ sẽ lựa chọn trai đẹp nhưng nghèo hay đại gia nhưng có ngoại hình xấu xí và đã cho kết quả rất bất ngờ!
Theo đó cuộc khảo sát này thực hiện dựa trên đánh giá của 1.000 cô gái trong độ tuổi từ 20-30, là độc giả trung thành của tạp chí và kết quả đã gây bất ngờ cho nhiều người khi có đến 75,5% các cô gái sẽ lựa chọn anh chàng đại gia mặc kệ việc ngoại hình của anh ta có vô cùng xấu xí. Và lựa chọn còn lại khiêm tốn hơn rất nhiều khi chỉ có 24,5% chọn trai nghèo nhưng có ngoại hình điển trai.

dai-gia-xau-trai-trai-dep-rong-tui
Một số phản hồi của phụ nữ Nhật Bản sau khi thực hiện lựa chọn đại gia nhưng xấu xí:

– Dù có đẹp trai như nam diễn viên Leeminhoo hay Kimbum mà rỗng túi thì cũng không được các chị em để vào mắt đâu!
– Tất lẽ, dĩ, ngẫu là phải chọn anh giàu rồi.
– Suy cho cùng thì tiền bạc chính là nguồn gốc của mọi vấn đề.
– Muốn là một anh chàng tốt bụng ư? Trước tiên phải có nhiều tiền!
Các bạn đang theo dõi bài sự lựa chọn chồng thông minh của gái Nhật do công ty xuất khẩu lao động Tracimexco-hri tìm kiếm trên các trang mạng để mang về đây cho các đọc giả vào đọc và tìm hiểu kỹ hơn về văn hóa đáng khâm phục của người Nhật Bản. Hãy thường xuyên theo dõi trang tracimexcohri.com để đón nhận những bài viết mới nhất trong tương lại nhé!
Những chị em nằm trong số phần trăm ít ỏi còn lại thì lý luận rằng chắc gì người đàn ông đó của mình sẽ nghèo cả đời. Những cô gái này tỏ ra rất tự tin vào một tương lai tốt đẹp khi có người đàn ông đẹp trai cận kề bên cạnh.

Kết quả cuộc khảo sát được thực hiện bởi các cô gái trong độ tuổi từ 20-30 tuổi. Đây là độ tuổi trưởng thành đã chín chắn trong suy nghĩ và cũng đang trong giai đoạn tìm kiếm bạn đời nên cũng dễ hiểu khi phần lớn họ chọn người vững chắc về kinh tế. Có thể ở một lứa tuổi khác thì những người phụ nữ này sẽ đưa ra được lựa chọn khác cho mình.

Chắc đọc đến đây nhiền bạn nam đang chuẩn bị xkld sang Nhật Bản làm việc khao khát được có 1 cô gái Nhật làm người yêu cho riêng mình nhỉ? Có duyên ắc sẽ tương phùng! Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết này. chúc các bạn luôn vui vẻ và thành công!

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN