Thực tập sinh làm thủ tục đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ngày 3/8/2016

2067

Ngày 3 tháng 8 vừa qua, công ty Xuất khẩu lao động Nhật Bản Tracimexco Hri đã cùng các bạn thực tập sinh ngành Ép nhựa của tập đoàn Techno ra sân bay làm thủ tục xuất cảnh sang Nhật Bản.

xuất khẩu lao động nhật bản

Cũng từng là những bạn trẻ lần đầu tiên bỡ ngỡ đến công ty để xin được tư vấn về xuất khẩu lao động Nhật Bản. Các bạn đã được cán bộ công ty tận tình hướng dẫn, tư vấn về tất cả những vấn đề cần thiết từ khi bắt đầu nhập học đến khi xuất cảnh. Các bạn đã cố gắng nỗ lực hết sức trong thời gian học tập tại trường Nhật Ngữ Tracimexco, cố gắng rèn luyện sức khỏe và trau dồi kỹ năng, học tiếng Nhật, kết quả là thành quả xứng đáng với công sức của các bạn.

Sau khi đậu phỏng vấn, các bạn tiếp tục học hỏi nhiều hơn và chuẩn bị cho mình những hành trang cũng như kiến thức bổ ích nhất để sớm được đi Nhật làm việc.

Và cuối cùng ngày vui của các bạn cũng đến.

xuất khẩu lao động nhật bản

xuất khẩu lao động nhật bản

Trong niềm vui đó, công ty Tracimexco đã tiễn các bạn ra sân bay và hỗ trợ các bạn làm thủ tục xuất cảnh. Các bạn ai cũng phấn khởi, và chia sẻ với nhau niềm vui xuất cảnh.

>> Tham khảo thêm: tuyển lao động đi Nhật Bản của Tracimexco Hri

Ngoài ra, các bạn còn chia sẻ với công ty rằng, chúng em sẽ cố gắng học tập thật tốt và cố gắng hết sức để hoàn thành chương trình thực tập của mình tại Nhật bản, quyết tâm lấy được chứng chỉ tiếng Nhật cao nhất, và tích lũy thật nhiều kinh nghiệm để sau 3 năm trở về nước, sẽ có được một số vốn và công việc ổn định.

Tracimexco Hri rất vui vì có được những thực tập sinh như thế. Mong rằng các bạn sẽ sống và làm việc thật tốt ở một vùng đất mới, một môi trường mới.

xuất khẩu lao động nhật bản

Chúc các bạn luôn mạnh khỏe và thành công! 

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN