TRACIMEXCO- HRI HƯỞNG ỨNG NGÀY HỘI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN

1861

Sáng ngày 20/09 vừa qua, đoàn viên thanh niên Tracimexco – HRI đã hưởng ứng ngày hội hiến máu tình nguyện do Đoàn khối Bộ Giao thông Vận tải tổ chức mang tên “Một giọt máu cho đi- Một cuộc đời ở lại”

Nhằm phát huy truyền thống, tinh thần xung kích, thể hiện nghĩa cử cao đẹp của Đoàn khối Bộ Giao thông Vận tải, tình nguyện vì cộng đồng, giúp đỡ người bệnh đang cần máu, sáng ngày 20/09/2016, tại Trường Cao đẳng Giao thông Vận tải III,  đoàn viên, thanh niên Tracimexco- HRI hưởng ứng tích cực ngày hội Hiến máu tình nguyện “Một giọt máu cho đi- Một cuộc đời ở lại”.

hưởng úng ngày hội hiến máu tình nguyện

Đầu tiên các bạn được hướng dẫn đến bàn đăng ký thông tin, sau đó sẽ được các bác sĩ khám và tư vấn sức khỏe, xét nghiệm máu trước khi thực hiện hiến máu.

hưởng úng ngày hội hiến máu tình nguyện 1

hưởng úng ngày hội hiến máu tình nguyện 2

Đoàn viên thanh niên Tracimexco- HRI tham gia hiến máu rất nhiệt tình, phấn khởi với niềm hi vọng có thể góp phần nhỏ bé khắc phục tình trạng khan hiếm máu, điều trị cho những bệnh nhân nặng, thiếu máu tại các bệnh viện lớn hiện nay.

hưởng úng ngày hội hiến máu tình nguyện 5

huong-ung-ngay-hoi-hien-mau-tinh-nguyen3

Đây là hoạt động thường niên do Đoàn khối Bộ Giao thông Vận tải tổ chức và luôn được sự tham gia đông đảo của các đoàn viên thanh niên Tracimexco – HRI. Hiến máu nhân đạo cứu người là một trong những nghĩa cử cao đẹp, mang tính nhân văn và đóng góp những giá trị thiết thực nhất tới cộng đồng. Bên cạnh đó, ngày hội còn là nơi giáo dục đạo đức, lối sống đến toàn thể đoàn viên thanh niên.

Xem chi tiết

 

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN