PHỎNG VẤN NGÀNH LÀM BÁNH VÀ NHỰA ÔTÔ 27/09 – TRACIMEXCO HRI

2128

Ngày 27/09/2016 vừa qua, Tracimexco HRI hân hoan chào đón đoàn khách của Hiệp hội và Công ty Nhật Bản về phỏng vấn ngành làm bánh và nhựa oto.

phỏng vấn ngành nhựa và làm bánh

phỏng vấn ngành nhựa và làm bánh

Công ty là một trong những thương hiệu nổi tiếng Nhật bản, đã khẳng định tên tuổi bằng tâm huyết của những người sáng lập, chất lượng sản phẩm và sự tin yêu của người tiêu dùng.

Trải qua nhiều năm phát triển, sản phẩm và thương hiệu của Công ty đã trở nên gần gũi với khách hàng. Từ những sản phẩm bánh hàng ngày, sản phẩm phục vụ việc thưởng thức, biếu tặng dịp Lễ – Tết đến các sản phẩm thiết yếu, đưa Công ty trở thành một trong những công ty nổi tiếng và năng động tại Nhật bản

Đây là lần thứ 2 Công ty trở lại tuyển dụng học viên tại trường Tracimexco-Hri. Bên cạnh đó, công ty cũng định hướng ngành nghề cho các bạn. Nghề làm bánh đã trở thành một ngành nghề có tốc độ phát triển rất cao. Giúp các bạn có được một tay nghề ổn định, một tương lai tươi sáng. Hầu hết các tiệm bánh mở ra, nếu có đầu tư bài bản thì phần lớn đều thành công. Vì thế, biết khai thác thì đây là một ngành nghề có tiềm lực kinh tế rất mạnh.

phong-van-nganh-nhua-va-lam-banh-5

phong-van-nganh-nhua-va-lam-banh-2

Bên cạnh công ty tuyển dụng ngành thực phẩm thì cũng có sự tham gia phỏng vấn ngành ép nhựa ôtô. Lần thứ 3 công ty tin tưởng và tuyển dụng ứng viên của trường.

Do tốc độ phát triển ổn định nhờ nhu cầu ngày càng tăng, đặc biệt ở khu vực châu Á: Ngành nhựa ôtô là một trong những ngành tăng trưởng ổn định của thế giới, trung bình 9% trong vòng 50 năm qua. Sự phát triển liên tục và bền vững của ngành Nhựa ôtô là do nhu cầu thế giới đang trong giai đoạn tăng cao.

Công Ty là nhà sản xuất và cung cấp sản phẩm nhựa ôtô chất lượng hàng đầu Nhật bản hiện nay và được các hãng ôtô nổi tiếng tại Nhật bản tin dùng

Có thâm niên trong hoạt động trong ngành nhựa, nhờ việc chú trọng đến từng chi tiết trong khâu sản xuất và kế hoạch thực hiện cụ thể. Công ty lấy phương châm bảo vệ tính mạng, sức khỏe người tiêu dùng làm tiêu chí hoạt động hàng đầu, do đó công ty luôn cải tiến kỹ thuật, đưa công nghệ sản xuất tiên tiến hiện đại vào quy trình sản xuất nhằm giảm được tối đa chi phí sản xuất, qua đó giảm được giá thành sản phẩm nhằm đem lại sự hài lòng về giá cả lẫn chất lượng sản phẩm cho khách hàng.

phong-van-nganh-nhua-va-lam-banh-6

Thông qua các bài kiểm tra, Công ty tuyển dụng đã tuyển được những thực tập sinh đáp ứng được tiêu chí của đã đặt ra.

phong-van-nganh-nhua-va-lam-banh-4

phong-van-nganh-nhua-va-lam-banh-3

Xin chúc mừng các bạn đã trúng tuyển

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN