Trung tâm đào tạo Nhật Ngữ Bình Dương

21091

Trung tâm đào tạo Nhật Ngữ Bình Dương – thuộc Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản TRACIMEXCO-HRI có môi trường giáo dục gần gũi với thiên nhiên

Trung tâm đào tạo tiếng Nhật Bản tại Bình Dương của Công ty nằm bên cạnh sông Sài Gòn, cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 30 phút đi bằng xe ô tô. Trong khuôn viên rộng và thoáng mát, công ty đã xây dựng phòng học, hội trường, phòng phỏng vấn, phòng học nghề, nhà ăn và ký túc xá để các học viên làm quen với môi trường sống tập thể khi sang Nhật Bản. Tại phòng học nghề các lọai máy may công nghiệp để rèn luyện tay nghề may và các máy hàn bán tự động để nâng cao kỹ thuật hàn. Ngoài ra, môi trường ở đây không chỉ phục vụ cho việc đào tạo tiếng Nhật mà còn có những trang thiết bị thể thao phục vụ cho việc nâng cao  thể chất học viên.

>> Tham khảo: tuyển dụng lao động Nhật Bản

Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản

Trung tâm đặt mục tiêu đào tạo để đào tạo ngôn ngữ, giáo dục tác phong, quy tắc của người Nhật đối với thực tập sinh là: thực tập sinh hiểu được những hội thoại thông thường bằng tiếng Nhật để khi làm việc ở Nhật Bản các bạn có thể hòa nhập nhanh với cuộc sống và môi trường công việc mà không xảy ra trở ngại nào. Trước ngày xuất cảnh đi làm việc tại Nhật Bản, ngoài việc tăng cường thêm giờ học, thực tập sinh còn được trang bị thêm kiến thức trong cuộc sống tập thể, tinh thần làm việc nhóm, từ vựng dùng trong môi trường làm việc,  sinh hoạt tập thể tại ký túc xá, nâng cao thể lực bằng các bài thể dục của người Nhật hoặc luyện tập tay nghề ứng với ngành nghề mà các em sẽ thực tập tại Nhật Bản.

Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản

Quy mô của trường đào tạo

– Diện tích sử dụng: 3.500m2 với 10 phòng học được trang bị đầy đủ phương tiện dạy học: bàn ghế học viên, bảng, màn hình ti vi, quạt trần.

– Mỗi phòng học có dạy 50 học viên/lớp/20 lớp. Phòng phỏng vấn, phòng giáo vụ, phòng dạy nghề.

– Số lượng học viên 500 học viên.

– Giáo viên dạy tiếng Nhật Bản: 12 người và 2 giáo viên người Nhật Bản.

– Hội trường lớn sức chứa 300 học viên.

– Ký túc xá của học viên: có sức chứa 200 học viên được trang bị giường tầng, quạt trần, đèn. Trong ký túc xá có căn tin và các tiện ích khác….

– Chương trình học từ lúc trúng tuyển cho tới khi xuất cảnh (  từ 4 đến 6 tháng ).

– Ngày học từ thứ 2 đến thứ 6 (01 buổi/ngày).

– Giờ học: Sáng: 8h-11h30; Chiều: 13h30-17h00.

Địa chỉ liên hệ: 75/6 Vĩnh Phú 17, Khu phố Trung, Phường Vĩnh Phú, TP. Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Điện thoại: 0274 378 5658

CHIA SẺ

50 BÌNH LUẬN

  1. Gửi admin
    Cho e hỏi bên mình có tuyển nhân viên tuyển dụng ( tư vấn khách hàng muốn đi nhật, tìm kiếm khách hàng). Thanks admin

  2. Gửi admin.
    Cho em hỏi bên mình có tuyển dụng công việc liên quan tiếng Nhật không ạ.
    (Tư vấn học viên đi Nhật, tìm kiếm ứng viên…)
    Thank admin.

BÌNH LUẬN